Xiaomi MI 5s phong cách Designer với chất liệu mới, cải tiến về hiệu năng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt Smart Phone công nghệ cao sở hữu màn hình siêu đẹp. Vì vậy nếu chẳng may Mi 5s rơi vỡ làm hư hỏng mặt kính. Khách hàng nên thay mặt kính Mi 5s ngay. Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ thay mặt kính Xiaomi tại Hồ Chí Minh có Chất Lượng nhất, đến Hoàng Tài Mobile, liên hệ (028) 626 121 47 - 0939 182 079.
thiết kế sang trọng
Tổng quan thiết kế thì XiaoMI 5s không có nhiều điểm khác biệt so với đàn anh XiaoMi MI 5, mặt lưng thay vì đc làm từ kính cong thì giờ đây đã chuyển sang chất liệu kim loại phay xước sang trọng.

những góc cạnh của máy vẫn được bo tròn mềm mại đem lại cảm xúc cầm nắm khá thoải mái, phần mặt lưng cũng như màn hình đều đc làm cong tràn ra 2 cạnh giúp thiết bị nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng.
cảm biến vân tay siêu âm
1 thay đổi khá chú ý trên XiaoMI 5s so với chiếc MI 5 chính là cảm biến vân tay giờ đây đã là dạng siêu âm tức là cảm biến này nằn dưới một lớp kính Ở mặt trước thay vì cắt riêng 1 lỗ cho cảm ứng vân tay Có thể hoạt động đc như trên các Smart Phone khác.
Công nghệ vân tay siêu âm nhận dạng vân tay bằng cách quét siêu âm nên có tốc độ cực nhanh & xác định 1 cách chính xác nhờ cách xác định vân tay dạng 3D khác biệt. Mặc dù phần tích hợp cảm ứng vân tay trên XiaoMi MI 5s vẫn đc XiaoMI làm lõm xuống một chút giúp Quý Khách dễ sử dụng hơn.
hiệu năng mạnh mẽ
Máy sở hữu CPU Snapdragon 821, 2 nhân 2.15 GHz Kryo and 2 nhân một.6 GHz Kryo, CPU đồ họa Adreno 530 kết hợp với 4 GB Bộ nhớ đệm. XiaoMi MI 5s cũng sở hữu CMOS 128 GB và kết nối 4G tốc độ cao.
Với các trang bị dãy đầu hiện nay thì Quý Khách hoàn toàn Có thể yên tâm về tính năng & Dùng thử sử dụng mà MI 5s đem lại.
màn hình hiển thị đẹp
Với mặt kính kích cỡ 5.15 inch độ phân giải Full HD cùng tấm nền IPS LCD thì MI 5s mang lại khả năng hiển thị sắc nét cùng Color tái tạo trung thực.
không dừng lại ở đó thì XiaoMi MI 5s cũng đc tích hợp công nghệ cảm ứng lực tương tự như trên 2 anh em song sinh iPhone 6s & 6s + Plus của Apple. Hi vọng với công nghệ mới thì người dùng Có thể sử dụng những ứng dụng cấp tốc and tiết kiệm thời gian hơn.

Camera sắc nét
XiaoMI 5s còn đc trang bị camera chính 12 MP với kích thước cảm ứng 1/2.3 inch tương đồng cảm biến các chiếc máy Hình ảnh số. Phía cạnh đó việc có kích cỡ điểm Hình ảnh lớn một.55 μm hứa hẹn năng lực chụp thiếu sáng tốt & nhiều chi tiết hơn.
Camera trước vẫn giữ nguyên phân bố điểm ảnh 4 MP cùng chế độ làm đẹp đem lại cho Bạn các bức Hình ảnh selfie ảo diệu để chia sẻ với Quý khách hàng bè.
giá trị bán luôn là lợi thế của những mặt hàng XiaoMi MI so với đối thủ cạnh tranh và với các trang bị hàng đầu hiện nay trên những Smartphone thì Xiaomi MI 5s thực sự là flagship đáng sở hữu.

View more random threads: