Khu vườn nhãn ở đê Gia Lâm là một vị trí chụp hình nổi tiếng lên xấp xỉ 2 năm gần đây. Địa điểm vườn nhãn với bề mặt cỏ xanh mướt, những cây nhãn mọc thành hàng dài đẹp nên thơ, hoang dại, tự nhiên cùng hoa lá rực rõ, đồng hoa baby bung tỏa kín đồng. Diện tích lớn tương xứng chụp loại ghế gỗ, dã ngoại, xích đu, chong chóng nhiều màu sắc. Nơi này chính là vườn trồng nhãn vì dân cư nơi đây trồng, dẫu vậy hiện đã có dịch vụ giữ ô tô, xe máy để những cô dâu chú rể tới chụp hình, giá thành vé trông xe từ mười nghìn đến 2 mươi nghìn. Là điểm đến thu hút cho các cặp nhân tình muốn sở hữu album hình ảnh cưới tiết kiệm bên trong 1 diện tích đẹp, rất mới mẻ và lạ mắt. Các bạn chú ý nên chụp ảnh ở ngày trong tuần do vào cuối tuần thường có đông cặp yêu nhau cũng như chúng ta trẻ đến chụp hình. Bạn cũng không nên đi vào ngày bão hay vừa mưa ngừng bởi tại đó là đất bùn, thời tiết bão dễ đất bẩn và không đẹp.

Pt Lavendrer cũng là điểm đến lựa chọn được rất nhiều đôi bạn ưa thích. Nơi đây ở Thành Phố Hà Nội sở hữu điều nhất là nơi đây rất lớn so với những địa điểm khác do dưới đây có bãi cát lớn phi tự nhiên y như tại biển cùng nước trong xanh. Hay chiếc cầu gỗ bắc phía trên mặt hồ, tô điểm vào đây là mẫu xuồng Italy thơ mộng với buồm trắng trên mặt nước. Bên cạnh đó, bạn còn được chụp ảnh cùng các căn phòng gỗ đẳng cấp cổ điển ở nước Pháp, các bức tường hoa rực rỡ luôn có hoa quanh năm. nơi này là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở buôn ma thuột

Box Art sở hữu bề mặt khá nhỏ so với những nơi khác, vì nơi này có khoảng không tầm khoảng trăm mét vuông. Tuy vậy không bởi lẽ đó mà nơi đây thiếu sự chất rất cao của chính nó. Cùng đẳng cấp Hàn Quốc là chính nhưng mà một số điểm vẫn còn các đường nét Châu Âu rõ ràng. Địa điểm này sở hữu các khu chụp ảnh và quay phim hiếm hoi, thử đồ cũng như điểm trang khác. Giá sách 2 tầng phong cách thiết kế vô cùng hiện đại phù hợp với những người yêu thích các loại màu cổ điển. Những căn hộ được thiết kế đậm tính nghệ thuật vô cùng cao, như những tranh ảnh trên tường đều được áp dụng nghệ thuật hàng hiếm.
Chi tiết thêm: dia-diem-chup-anh