không chỉ sở hữu vậy, bếp từ Munchen M216 Max còn với hầu hết tính năng an toàn cho người tiêu dùng như:
+ Khóa trẻ em: lúc khóa trẻ thơ được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển, vì thế trẻ nhỏ sẽ chẳng thể nghịch và thay đổi được những chế độ nấu đang hoạt động.
+ hứa thời gian: bếp sẽ tự động tắt và công đoạn đun nấu cũng sẽ chấm dứt theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất nhân thể giúp bạn mang thể vừa đun nấu mà vẫn có thể làm cho việc khác trong cộng 1 khi.
+ Cảnh báo nhiệt dư: là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người dùng tránh ko buộc phải trạm tay vào mặt bếp khi vừa chấm dứt công đoạn nấu bếp. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ diễn đạt bằng chữ “H”
+ Tự động tắt bếp khi không với nồi: Trong ví như bạn sở hữu nhẫn tâm quên ko tắt bếp từ cũng không phải nguy hiểm, vì bản thân bếp từ chẳng thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ lúc với vật tiếp xúc là đáy nồi nấu, sau 1 thời gian cố định bếp sẽ tự động tắt.

ko kể loại bếp Munchen M216Max, nhãn hiệu Munchen mới cho ra mắt quý khách mẫu bếp từ Munchen GM-5656 được du nhập nguyên cái từ Đức với thiết kế khác biệt hoàn toàn so có người anh em M216Max, mang tính năng ủ ấm, tạm thời ngừng công đoạn nấu nướng. tuy nhiên bàn phím điều khiển dạng chung, làm bếp chưa được thân thiện mang những người cao tuổi.Trên đây là tất cả thông tin về bếp từ Munchen M216Max tốt nhất ngày nay. Để được xem và sử dụng thử sản phẩm trực tiếp, quý quý khách hãy qua trực tiếp đại lý Cấp I Bếp Từ nhập khẩu. Tại đây chúng tôi mang bày nhiều sản phẩm bếp từ để người dùng chọn lựa. liên hệ có chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm khía cạnh.

Hãy tới với Bếp từ du nhập để nhận được những chương trình khuyến mãi to nhất và những sản phẩm chất lượng hàng đầu sở hữu đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình chính xác sẽ giúp cá bạn có được sự chọn lựa tuyệt vời cho khoảng trống và nhu cầu của gia đình. Chúng tôi cực kỳ han hạnh được tiếp đón và chuyên dụng cho các bạn. Tại đây chúng tôi cung cấp trên 50 nhãn hàng bếp điện từ nhập cảng khác nhau. Cam kết hàng chính hãng, chất lượng thấp hầu hết các sản phẩm đều mang giấy từ chứng thực khởi thủy căn nguyên rõ ràng, bán có giá thấp nhất trên toàn quốc.