Yếm sơ sinh 3 – 5 cái, nhiều người nói là khi ăn bột mới cần nhưng với mình nó để giữ ấm ngực cho bé hoặc dùng khi cho bé ti. Ngoài ra, bé hay chớ sữa nên bắt buộc phảu dùng yếm sơ sinh.
Quần đóng bỉm, tã 5 cái dùng bên ngoài tã chéo hoặc trực tiếp ngoài bỉm luôn. đồ sơ sinh trọn gói cho mùa hè
Khăn mặt xô – khăn gạc – khăn sữa 40 cái, dùng thường xuyên, để lau mặt, tắm hoặc quàng cổ cho bé.
Khăn tắm xô hình chữ nhật 2 cái, rất cần thiết để lau khô bé sau khi tắm.
khăn giấy ướt khoảng 4 bịch, lau khi thay tã bỉm cho bé, hết lại mua tiếp, nhớ mua loại lô hội cho lành vs da bé các mẹ nhé.

Giấy cuộn mềm 1 bịch.
Tã giấy dành riêng cho bé sơ sinh Bobby New Born 4 túi x 28c. Có thể thay bằng giấy lót đít (5 túi) sạch và rẻ hơn nhưng dùng tã là tiện nhất.
Bình sữa 120ml 1 bình, để bé uống nước hoặc ti sữa khi sữa mẹ chưa về, bé uống đến đâu pha đến đó. Nên chọn loại bình chất liệu tốt để khi vệ sinh bằng nước nóng bình không bị biến dạng hoặc phai chất độc ra sữa. chăm sóc bé từ 0 đến 6 tháng tuổi
Bình thủy tinh đựng nước nguội cho bé 1 cái
1 bộ cọ bình sữa (1 cọ to + 1 cọ mún ti). Và nước vệ sinh bình sữa. Cách vệ sinh bình cũng không cần quá cầu kì. Mẹ chỉ cần tiệt trùng bằng cách rửa bằng nước sôi già.
Tăm bông dành cho trẻ sơ sinh.
Tưa lưỡi và dung dịch để tưa lưỡi.
Bộ bấm móng tay.
Kem trị hăm.
Lưu ý, quần áo sơ sinh của bé mẹ chỉ nên mua số lượng vừa đủ vì trẻ sơ sinh lớn rất nhanh, có nhiều mẹ mua rất nhiều chỉ sợ con không đủ mặc nhưng ngược lại, vì bé nhanh lớn nên có nhiều áo còn chưa kịp mặc thì thật lãng phí đúng không nào. Thêm nữa, mẹ cũng nên chú ý tới chất lượng của đồ dùng, nếu là quần áo chăn gối nên chọn loại cotton mềm mại thấm hút mồ hôi tốt, còn là bình sữa hay núm ti lựa chọn loại nhựa silicon tốt nhất. Để an toàn nhất, mẹ hãy chọn những cửa hàng có nhãn hiệu và tên tuổi nổi tiếng. Ví dụ như trang betuti.vn là những nơi mẹ có thể an tâm mua sắm cho con.


Ngoài ra, mẹ sắm thêm cho con những đồ sau: cách chăm sóc trẻ 9-10 tháng tuổi

– Chiếu cói cho bé loại nhỏ: 2 cái

– Chăn coton trần mỏng mùa hè: 1 cái

– Ga chống thấm: 1 cái

– Gối chặn: 1 bộ

– Gối đầu vỏ đỗ và gối chống bẹp: 2 chiếc.

– Màn chụp: 1 chiếc

– Chậu tắm dài: 1 chiếc

Qua danh sách ở trên mẹ thấy còn nhiều thứ phải mua thêm đúng không nào? Chỉ với một lần mua mẹ đã có thể yên tâm rằng mình đã có đủ đồ sơ sinh trọn gói mùa hè cần thiết cho bé và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với khi mẹ mất thời gian và công sức cũng như tiền bạc để tự nghĩ xem mua đồ gì cho con.