Cụ thể, mức giá cung cấp có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry passport sẽ được tụt từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống đến 4,5 triệu đồng so với thời điểm trước đó). Mức giá mua này áp dụng cho tất cả đại lý ủy quyền của BlackBerry trên Việt Nam.

Ra đời vào tháng 9/2015, BlackBerry passport sở hữu nhiều đổi mới về thiết kế so mẫu điện thoại đi đầu. máy trang bị màu Bạc chủ đạo và phần khung máy kim loại được Design lại tư vấn cho việc sử dụng thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry passport cho độ nảy xịn hơn, cảm nhận gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi tất cả dòng máy BlackBerry được cung cấp trên thị trường toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, bên cạnh đó bất kỳ mẫu điện thoại BlackBerry Passport Silver giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry passport đã và đang mang đến một trải qua hoàn toàn ổn định với nhiều điểm nhấn đến từ bộ Bàn phím mới mẻ và khá dễ bấm.

Đối với mình, chiếc passport này không đẹp bằng chiếc điện thoại đời trước bởi có quá nhiều chi tiết bị chia nhỏ và trông dường như kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn báo notification. Ở passport đời đầu, mọi các bộ phận vừa kể cùng nằm trên duy nhất mặt kính cảm ứng đen tuy nhiên mẫu điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím passport nằm bên trên một thanh hợp kim và thanh kim loại này dày hơn nhiều so sánh với thanh nhựa truyền thống, chuẩn xác là dày hơn 3mm.Khu vực Phím bấm cũng là duy nhất lỗi cần xử ký trong sản xuất của chiếc thiết bị này. passport vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối nhưng Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta sở hữu thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Bất kỳ cạnh toàn bộ được vát sắc như kiểu diamond cut, tuy nhiên bất kể đường vát lại mạnh và lớn hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone hay các chiếc điện thoại khác. Viền hợp kim 2 bên của thiết bị đời đầu đem phong cách thức kim loại sắt chứ không phải nhôm như ở phong cách mới, kiểu cũ nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm duy nhất điểm nữa ở thiết kế phía trước là kính màn hình cảm ứng. Kính màn hình của passport đời đầu sở hữu phần mép cong ở gần như tất cả các cạnh, người ta thường gọi là cong theo xu hướng 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại thiết kế phẳng luôn, vắng phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính cảm ứng bị nhô lên duy nhất chút. do thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình vào trong thì loại truyền thống vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay hoặc vướn víu như trên passport mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người yêu thích BB đó là chiếc BlackBerry passport, đây trang bị thể là duy nhất phân khúc mới và cho ấn tương ngay khi cầm dùng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt thiết kế, thu hút các lựa chọn về BlackBerry passport. cùng với Bao da BlackBerry Passport giá rẻ khách hàng sẽ trang bị các trải nghiệm thích thú nhất dành cho người tiêu dùng, cùng với các Phụ kiện đi kèm trên BlackBerry passport.

Điểm qua một chút về những thành phần nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên bên phải, chúng ta vẫn sở hữu 3 phím đơn giản là tăng, giảm âm lượng và play/pause nhạc. phong cách làm cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho những thiết bị hạng sang sau này. Bên cạnh phải được để trống, thiếu hầu hết nút bấm hoặc thành phần tính năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên cạnh phải hay trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của máy.

Phía dưới thì chúng ta sở hữu 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm do 3 bộ phận nói trên, cụ thể là chỗ kết nối từ sườn máy, Bàn phím và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh có nút tắt và mở khoá màn hình nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp máy và cuối cùng phía bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe trang bị một vòng hợp kim bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này thiết kế nó tách biệt với sường thiết bị nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp thiết bị gỡ tương tự như BlackBerry passport đời trước, bên trong chúng ta trang bị một khe sim và duy nhất khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh với sường thiết bị nhưng cảm nhận vẫn không đẹp. Mình trang bị mở ra và lắp lại vài lần thì nắm rõ vấn đề cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và máy ảnh trên Blackberry passport chiếc điện thoại Silver Edition

Pin của máy khá quy mô rộng, duy nhất quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với gần như tất cả các dòng máy trên thị trường, máy có thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian chơi nhạc lên tới 84h tiếp tục, đây là duy nhất trong các dòng máy được đánh giá mua sở hữu thời lượng pin tốt nhất của Blackberry, phiên bản Blackberry passport trang bị duy nhất màn hình cảm ứng khá quy mô rộng nên cũng tương đối tốn Pin so với những chiếc điện thoại khác.

>> Vài điều thông tin rò rỉ về BlackBerry cạnh đây cho thấy bất kỳ dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng thiết bị đã dừng cung cấp, bởi thế mà chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến cho các bạn các mẫu điện thoại blackberry passport AT&T giá rẻ tốt nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém bền bỉ. Đây là duy nhất lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 tại Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được thiết kế lại cùng phong cách hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một mặt sau đen tuyền thì khi nhìn từ mặt sau thiết bị, cảm giác thiết bị khá sang và thanh thoát. camera của passport sở hữu thông số 13 MP trợ giúp lấy nét và cần bằng sáng good, máy ảnh Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.