Trong những năm gần đây, khi muốn đặt chổ trực tuyến khách lữ hành có thể cân nhắc truy cập trang web của từng Công ty vận chuyển đường hàng không, tìm kiếm chặng bay, đối chiếu Mức giá, đồng thời phải thực hiện nhiều quá trình thanh toán phức tạp… Với tính năng đặt chổ trên vận dụng Mobile Banking, lữ khách chỉ nên chọn lọc tiến trình bay, vận hành,triển khai về sau tự động đề xuất chặng bay tương thích của hơn 30 Công ty vận chuyển đường hàng không trong nước và quốc tế. cũng có giá từ thấp tới cao, đính kèm đầy đủ những sự chọn lựa về hạng ghế, hành trang, phần ăn, bảo hiểm… chỉ với vài quá trình chạm trong chưa đầy một phút, khách lữ hành đã có thể nhanh chóng đưa ra , dễ dàng check in và chi trả cước phí thành công.

Để đặt chổ với Mobile Banking, du khách đăng nhập tiện ích, chọn chức năng đặt chổ, lựa chọn lộ trình bay (điểm đi/đến, thời gian). ứng dụng sau này tự động đề xuất những chuyến bay của những hãng, sắp xếp theo giá cả từ thấp cho đến cao. khách lữ hành có thể lựa chọn chặng bay thích ứng, nhập những thông tin khách hàng. Xác thực thông tin và giao dịch, màn hình khi check in thành công .

Mô tả những thủ tục khi đặt chuyến bay trên thiết bị di động của các ngân hàng.

Đặt vé bay bay tiện ích mobile banking tha hồ du lịch


Chị Dung một nhân viên văn phòng tại Thủ Đô Hà Nội chia sẻ: “Mình không co nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhìn những chị đồng nghiệp lướt hết website của các Hãng hàng không truy lùng vé máy bay Vietnamairline rồi đối chiếu giá mình thấy khá là phức tạp. check in trên ứng dụng tiện ích Mobile Banking mình thấy rất tiện hơn nhiều, ứng dụng nó còn đề xuất những giá cả của các hãng, từ rẻ nhất cho tới giá cao, chọn thời điểm bay phù hợp. Ngoài ra tiện ích này dễ dàng thanh toán từ chính tài khoản ứng dụng ngân hàng, khá nhanh, mình thấy thích thú khi biết tới tiện ích dịch vụ Mobile Banking.”Công nghệ đang từng bước vào giai đoạn phát triển để làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn, tích hợp những tiện tích như chi trả cước phí QR, đặt chuyến bay... trên ứng dụng Mobile Banking là một khuynh hướng phát triển tất yếu của các ngân hàng. khách lữ hành không nên tải nhiều vận dụng về máy, tiết kiệm được khoảng thời gian và công sức trong các vận hành giao dịch tài chính, giao dịch hóa đơn ăn uống, du lịch, mua sắm , giải trí…

bài viết liên quan: Vietnam Airlline