Máy cắt thịt tươi sống có thiết kế mới thép không gỉ
Vỏ bằng Inox # 304 thép không gỉ
Nó đi kèm với lưỡi thép carbon mạnh, cắt thịt, cá như hình dạng bướm. Lý tưởng cho nhà hàng, khách sạn mang đi bằng
Thiết kế trơn tru, không có vệ sinh góc chết, dễ sử dụng và làm sạch
3mm-7mm suy nghĩ có sẵn theo yêu cầu tùy chỉnh.
>>> Xem chi tiết +12 mẫu máy thái thịt tươi sống bán chạy nhất ở Việt Nam
nc-m105_freshmeatslicer.jpg
Nếu bạn muốn chế biến độ dày khác nhau của thịt, chỉ cần thay đổi lưỡi cắt tương ứng.
Nó là máy hoàn hảo để cắt thịt, toàn bộ máy làm bằng thép không gỉ, thép đặc biệt để sản xuất lưỡi dao, bộ lưỡi cắt được thiết kế cho côngxon, có thể dễ dàng tháo rời, làm sạch, và có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển sang đặc điểm kỹ thuật khác của dao. Lắp đặt công tắc khẩn cấp và công tắc an toàn, có thể bảo vệ hiệu quả bảo mật của người dùng.Thích hợp cho các nhà hàng, siêu thị, chợ chế biến thịt, nhà máy chế biến nhỏ sử dụng. Vẻ ngoài đẹp đẽ và vệ sinh.
Đây slicer Thương Desktop Thịt tươi sống là hiệu quả cao với một cơ thể tinh tế. Đó là trợ lý tốt nhất trong nhà bếp. Nó có thể sử dụng cho việc cắt cảng và cá.
Tôi e bạn liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nói chuyện trực tiếp với nhà máy và kỹ sư của chúng tôi, đội ngũ chuyên nghiệp nhất sẽ phục vụ cho bạn!
Trước khi chúng tôi thiết lập công ty chúng tôi đã được sản xuất và xuất khẩu Flouring trộn, thịt slicer, Plucker gia cầm và như vậy cho các khách hàng ở Mỹ và châu Âu. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của mình, chúng tôi biết rằng hợp tác không chỉ là mua và bán, Chúng tôi hy vọng thiết lập mối quan hệ như một vòng kết nối,
Chúng tôi muốn làm cho porduct theo yêu cầu của bạn, cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, tất cả các busines chỉ là để giúp bạn nắm bắt thị trường và kiếm lợi nhuận, Bạn nhận được lợi nhuận để chúng tôi có thể!
Tham khảo thêm các bài viết:
• Bảng giá tủ hấp bánh bao mới cập nhật năm 2018
• Chi tiết +12 mẫu lò quay vịt được yêu thích nhất ở Bắc kinh tại: https://quanghuyplaza.vn/lo-quay-vit-bang-dien/