Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không? Bởi vì cằm là nơi tập trung nhiều lượng mỡ nhất trên gương mặt và ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ nên chỉ có lựa chọn hút mỡ nọng cằm mới giúp bạn cải thiện được. Vậy liệu việc hút mỡ nọng cằm này có nguy hại gì đến sức khỏe hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?
Theo bác sĩ Kobee Trần – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: Nếu hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến thì không hề nguy hiểm gì đến sức khỏe của người bệnh. Ngược lại, nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao và khuôn mặt hài hòa cho bạn.
Hiện nay, hút mỡ nọng cằm bằng công nghệ Lipo Matic 3D không phẫu thuật được đánh giá cao nhất bởi vì nó được chứng minh thân thiện với mọi làn da, thực hiện hút mỡ nhanh chóng, không xâm lấn.
+ Lipo Matic 3D thực chất là công nghệ của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn. Phương pháp này sử dụng các thiết bị nội soi cùng với bước sóng phù hợp tác động vào các tổ chức mỡ, hóa lỏng và đưa toàn bộ mỡ thừa ra ngoài mà không ảnh hưởng, không xâm lấn tới các vùng mô xung quanh.
+ Ngoài ra, quy trình hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tuân thủ đúng an toàn do Bộ Y tế quy định. Đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao đảm bảo không nguy hiểm gì đến sức khỏe của khách hàng.
>> Nên biết: https://benhvienhutmo.vn/dia-chi-hut...n-de-giam-beo/

2. Kết quả hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hình ảnh khách hàng hút mỡ nọng cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:


Một lần nữa, chúng tôi xin nhấn mạnh về câu hỏi "Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không" là KHÔNG NGUY HIỂM cho các khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, dịch vụ hút mỡ nọng cằm bằng Lipo Matic 3D còn không gây đau đớn gì với người bệnh.
Trước và sau khi tiến hành hút mỡ nọng cằm các chuyên gia bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê để quy trình diễn ra nhẹ nhàng và thuận lợi. Chỉ sau khi thực hiện xong, bạn sẽ cảm thấy hơi đau ê ẩm một chút và cảm giác này sẽ biến mất ngay sau đó .
Chỉ sau 60 phút thực hiện hút mỡ nọng cằm gương mặt của bạn trở nên thon gọn, săn chắc, mỡ tích tụ được loại bỏ hoàn toàn, không hề có cảm giác đau đớn hay chảy xệ gì cả.
Để được tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến "Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không" mời bạn truy cập website: https://benhvienhutmo.vn/ hoặc liên hệ với các chuyên gia bác sỹ qua tổng đài: 1900.6466 để được tư vấn miễn phí.
Nguồn: https://benhvienhutmohanquoc.blogspo...iem-khong.html