Niềng răng không mắc cài là một trong những kĩ thuật niềng răng được không ít người tuyển lựa điều trị ngày nay. Tuy nhiên không ít người đang nghi vấn: Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu tư vấn.

Dịch vụ niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là quy trình bác sĩ áp dụng khay niềng trong suốt điều chỉnh một số răng mọc chen chúc, lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm. Đây là cách tân tiến so với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Do đó, chi phí thành của niềng răng mắc cài trong suốt không hề rẻ. Nhiều người vẫn đang nghi vấn liệu niềng răng không mắc cài có tốt nhất hay không. Đừng quá lo lắng, sau đây nha khoa sẽ điểm lại một vài ưu điểm của loại mắc cài này cho bạn tìm hiểu:

Tính làm đẹp cao ngay trong thời kì chữa trị: Do khay niềng trong suốt lại ôm sát vào răng nên người đối diện khó mà cho thấy được liệu bạn có có đeo niềng răng hay không. Bạn vẫn có thể nở nụ cười tự tin khi nói chuyện đối với mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp,…

Cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai: Không những cải thiện tính làm đẹp hàm răng mà còn giúp các khớp cắn kết hợp, cân đối. Từ đó chức năng ăn nhai được cải thiện đáng kể, bạn hoàn toàn ăn uống thuận tiện hơn so với trước mà không phải kiêng dè gì nhiều.

Tính linh động cao: bạn hoàn toàn tháo ra lắp vào thuận lợi khay niềng theo sự hướng dẫn của bác sĩ để ăn uống cũng như chăm sóc răng miệng hiệu quả hơn. Bạn cũng không cần lo lắng tách ra niềng răng sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị bởi 1 số khay niềng hoạt động theo một cơ chế riêng bảo đảm khoa học niềng răng của mình vẫn xảy ra an toàn và hiệu quả tốt.

Rút ngắn được khoản thời gian đeo niềng: biện pháp này rút ngắn được khoản thời gian bạn đeo niềng nhưng vẫn cam kết được tính tốt và tốt nhất. Bạn sẽ có được một hàm răng đều và đẹp mà không cần phải đợi chờ quá lâu.

Trên đây là một vài lợi ích của niềng răng trong suốt hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp cho nghi vấn niềng răng không mắc cài có tốt nhất không. Nếu bạn có nghi vấn chưa thể Giải đáp được hãy đến ngay phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ BS kinh nghiệm lâu năm, tận tâm của chúng tôi trả lời nhiệt tình và cụ thể.

Xem thêm: http://ranggiacodinh.com/