giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp đâu phải cứ tiệp màu sắc có nhau mới là đẹp tuyệt vời nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp nhất là khi tiệp màu có nhau, mang như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người sở hữu điệu đà 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng ví như cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giày và túi mới mẻ và lạ mắt, để bảo đảm an toàn cứ bước bước chân đi dạo phống là quý cô bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal màu với một khía cạnh nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải mua giày và túi xách nữ đẹp thực đồng bộ về khoản màu sắc, bạn chỉ nên bảo đảm cho màu của giày tiệp có color của một khía cạnh nhỏ trên túi, như là chiếc khóa cài, cái móc lông chẳng hạn… Chỉ cần 1 khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của bạn. Bạn càng mua color khá nổi bật và vui vẻ, cả bộ đồ áo của bạn sẽ càng dễ vươn lên là tâm điểm trên phố.
2. Giày giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡgiả dụ không thể tìm giày và túi tiệp màu, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giày trắng giản dị và đơn giản hết nấc đi kèm theo một chiếc túi màu mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn là sẽ tạo ra bộ đôi đầy thú vị, trẻ trung. Khi ấy, bạn cũng buộc phải nhớ cần hạn chế những tông màu trên trang phục của tớ xuống đôi chút, để tránh tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mọi người nhé!
3. Giầy sặc sỡ, túi xách nữ đêm giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho những cô nàng thích làm cho bạn với những mẫu giầy khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì những mẫu giầy này có vẻ khó ứng dụng nhưng chớ lo, chỉ cần bạn đêm giản hóa 1 cách đêm đa những item đi kèm như túi xách tay nữ giới, ăn mặc quần áo, bộ đồ áo của chúng ta sẽ tạo cảm giác hài hòa, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp color, giầy khác màuSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ quần áo “ăn rơ” về color từ đầu tới mắt cá chân, duy chỉ với đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù rằng cả bộ âu phục đi kèm túi tiệp màu sắc hay là đôi giầy một mình một kiểu của chúng ta đều đơn giản lôi cuốn sự lưu ý của những người đối diện , khiến người ta ko thể rời mắt mà buộc phải ghim ngay vào đầu cách phối match biến hóa năng động của bạn.
5. Túi tiệp color sở hữu áo, giày tiệp màu có son môi
Hãy nhìn quý bà ở bên trên, dù chẳng bắt buộc rộng rãi chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son với màu sắc giầy, giữa màu sắc của phần cổ áo sở hữu màu chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Quan trọng hơn nữa, cách sắm giầy và túi theo quy tắc này cũng không quá nan giải, chỉ nên tinh ý 1 chút, bạn rất có thể áp dụng được.

View more random threads: