Trong những tháng cuối năm, BĐS quận 4 luôn nắm vị trí đầu tàu về độ hót làm nhu cầu mua căn hộ quận 4 nâng cao cao rõ rệt. Mặc dầu nằm ngay sát quận 1 – trọng điểm kinh tế của thành phố Sài Gòn song ngoái đấy, quận 4 lại ko được chú ý nhiều Vì diện tích nhỏ, bao quanh quéo là hệ thống sông suối khiến địa bàn này rơi vào trạng thái cô lập và hầu như rất ít người có ý định tìm nhà quận 4. Nhưng ấy là chuyện của nhiều năm 2017, còn giờ ấy, quận 4 đã phát triển thành tam giác vàng của thị thành mang tên bác bỏ, là tâm điểm của phần nhiều dự án nhà đất lớn nhỏ cùng lúc là chỉ tiêu nhắm tới của nhiều nhà đầu tư.
các yếu tố giúp địa ốc quận 4 trở thành tâm điểm
kiên cố một vài người sẽ câu hỏi, 1 bán đảo chỉ rộng 4 km2 – chưa bằng 1 nửa phi trường Tân Sơn Nhất, bị cô lập về kinh tế khiến cho sao có thể chuyển mình bất ngờ như vậy? Liệu mua căn hộ quận 4 Thời điểm này là có đúng hay không?
Vai trò to lớn từ hệ thống liên lạc
Như đã đề cập, quận 4 giống như 1 bán đảo bị chia cắt với các khu vực quanh đó Bởi hệ thống sông ngòi bao lòng vòng nên giả dụ mua nhà quận 4, người dân sẽ gặp đa số chướng ngại trong việc di chuyển. Nhưng diễn ra từ hai cây cầu lớn là cầu Thủ Thiêm nối liền quận hai và quận hai, cầu Nguyễn Khoái nối liền quận 4 và quận 7 được khánh thành, bộ mặt của quận 4 đã thay đổi hoàn toàn và có khả năng đuổi kịp tiết điệu phát triển kinh tế chung của toàn thành thị.
Hàng loạt những dự án lớn nhỏ thi nhau mọc lên
Tạo nên sức hot của nhà quận 4 nói riêng và BĐS quận 4 nói chung không thể nhắc đến hàng loạt những công trình thuộc đủ các loại hình đang được khởi công, trong ấy chiếm tỉ trọng to nhất là loại hình căn hộ cao cấp.
tiêu biểu nhất là cung trục đường Bến Vân Đồn có phần đông dự án đáng lưu tâm như The Tresor rộng đến hơn 6.000 m2, Icon 56 Tower diện tích hơn hai.000 m2, Grand Riverside hơn 2.3000 m2, và đặc biệt là The Gold View diện tích khủng lên đến hơn 23.000 m2. Hồ hết những dự án chung cư sinh sống này đã góp phần tạo nên ko khí khôn cùng sôi động cho bất động sản quận 4.

Hàng loạt những công trình BĐS to nhỏ mọc lên ở quận 4
rục rịch thông tin quận 4 sẽ sáp nhập vào quận 1
vừa qua, Phó giám đốc Sở Nội vụ – ông Đỗ Văn Đạo đã có ý kiến sáp nhập quận 4 vào quận một Bởi diện tích của quận này tương đối nhỏ, cùng với ấy bộ máy hành chính lại to kềnh khiến tin đồn quận 4 sẽ trở thành quận một trong tương lai dấy lên mạnh mẽ. Mặc dù ông ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng, người phát ngôn UBND TPHCM đã khẳng định ấy không phải là ý kiến của Sở Nội vụ và theo tình trạng hiện tại thì không thể sáp nhập được nhưng tin đồn này vẫn khiến cho nhu cầu tìm căn hộ quận 4nhà quận 4 tăng cao chóng mặt.
Xem thêm https://tapchidiaoc.org/bi-kiem-soat...rong-nam-2019/
Nhanh tay tậu chung cư quận 4 ngoái khi quá muộn
hiện, giá thành không ít chung cư quận 4 đã lên tới mức 50 – 70 triệu đồng/m2 Bởi toàn bộ đều là những dự án cao cấp, để tậu căn hộ tầm giá thấp có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay, thậm chí căn hộ có giá bán hơn 2 tỷ đồng cũng trở nên hàng hiếm. Hơn nữa, quỹ đất của quận 4 vốn dĩ rất nhỏ hẹp, 2018 lại đầu tư rầm rộ tương tự thì sẽ rất nhanh chóng cạn kiệt.

giá thành chung cư quận 4 nâng cao cao nhưng vẫn đắt khách
trước hoàn cảnh cung không phù hợp đủ cầu như hiện nay, tầm giá mua nhà quận 4 được dự đoán sẽ vẫn có thiên hướng nâng cao mạnh, không nhưng thế là tiềm tàng nguy cơ xuất hiện bong bóng nhà riêng. Đất đai quận 4 lúc này đã phản chiếu xác thực “tấc đất, tấc vàng” mà các ông bà ta vẫn thường thường nhắc.
Về thông báo sáp nhập quận 4 vào quận 1, dù rằng còn tương đối xa vời nhưng nếu nó phát triển thành hiện tại thực, nhà quận 4 sẽ không còn là tấc đất tấc vàng nữa, mà sẽ là những viên kim cương khôn xiết đắt giá thành. Do đó giả dụ có ý định tìm nhà quận 4, hãy quyết định ngay 2017 lúc quá muộn.
Có thể bạn quan tâm landber.com/chi-tiet-tin/thue-chung-cu-2-phong-ngu-tphcm-nen-chon-khu-vuc-nao.html

View more random threads: