Lần trước tiên tại KĐT SwanPark đã đưa vào chuyển động Khu phức tạp mua sắm giải trí vào ngày cuối tuần - Jam SwanPark. Chỉ sau 3 ngày đầu thành lập khai trương từ 21-23/6/2019 Jam SwanPark đã thu hút hơn 30.000 lượt khách thăm quan mua sắm chọn lựa, minh chứng sức lôi kéo đặc biệt quan trọng của loại hình vui chơi này tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Mô hình “Phiên chợ cuối tuần container” tuy còn khá mớ lạ và độc đáo tại nước ta nhưng đã quen thuộc và chiến thắng tại nhiều nước. Thâu tóm được xu phía này sẽ hấp dẫn thanh niên và khách nghỉ dưỡng, SwanCity đã bắt tay hợp tác với Jam để khai trương mở bán Jam SwanPark tại khu dã ngoại công viên Bốn Mùa của SwanPark.
Ngay từ khi dựng nên SwanPark, Swanbay thương hiệu tăng trưởng Bất Động Sản SwanCity đã có nhu cầu đưa về sức sống mới cho Nhơn Trạch không chỉ có bằng sản phẩm tốt nhất mà còn tạo ra không gian sống xanh trong lành, khối hệ thống tiện ích rất đầy đủ và xây dựng cộng đồng dân cư niềm hạnh phúc. Để triển khai được mục tiêu đó, SwanCity đề cao việc phát triển khối hệ thống tiện ích nhất quán tại SwanPark. Dù rằng dân cư chưa chính thức nhận nhà ở để chuyển về SwanPark cư trú nhưng chuỗi tiện ích để đáp ứng cho cuộc sống đời thường thuận tiện của dân cư như: khu vui chơi công viên, bể bơi, khu vui chơi trẻ con, khu kinh doanh nhỏ lẻ với các Brand Name mới… đã hiện hữu. Không dừng lại ở đó, SwanCity không ngừng tìm kiếm những công ty đối tác để cung ứng khối hệ thống tiện ích Dịch Vụ Thương Mại rất chất lượng nhất để phục vụ cộng đồng dân cư. Jam SwanPark cũng là một mô hình mới phù hợp với mục tiêu xây đắp không gian lý tưởng cho cộng đồng khởi nghiệp tại SwanPark.
Chợ đêm vào buổi tối cuối tuần là một trong những loại hình phổ biến tại các Thành Phố năng động của Châu Á. Ở các TP tân tiến ở bên cạnh những tòa cao ốc chọc trời, các trung tâm mua hàng mờ mịt là sự tồn tại những khu chợ đêm văn minh – nơi mang đến hơi thở tươi mới những vẫn giữ được cái sự nhộn nhịp, đông vui và nhộp nhịp vốn có của 1 khu mua sắm vui chơi giải trí vào ngày cuối tuần.
TP BANGKOK Thái Lan dẫn đầu Xu thế chợ dân sinh cuối tuần tôn lên sản phẩm bằng tay địa phương với chợ cuối tuần Chattuchak, phiên chợ container Artbox, phiên chợ tối Asiatique. TP Seoul sầm uất hiện đại vẫn “điểm tô” thêm cho chính mình bằng những khu chợ tối khoe ra các mỹ phẩm chất lượng tích cực với quầy bán hàng được décor sắc sảo như chợ tối Myeongdong, phiên chợ đêm nước ngoài Yeouido. Đài Loan thì đa chủng loại nhà hàng siêu thị với chợ đêm Shilin, phiên chợ đêm Fengjia, vv làm cho những điểm đến ẩn chứa được nhiều Dùng thử cho khắp cơ thể bản địa và khách nghỉ dưỡng. Chợ tối cuối tuần đã biến thành một điểm nổi bật văn hóa đặc trưng của du lịch Châu Á.
SwanPark được quy hoạch với các điểm nổi bật độc đáo về bản vẽ xây dựng được xem là TP hiện đại không chỉ để định cư, tăng trưởng buôn bán mà còn hấp dẫn để du lịch. Nơi đây có các đại khu vui chơi công viên có thiết kế hài hoà giữa giá trị phong cách thiết kế và văn hoá nghệ thuật.
Event mở bán khai trương Jam SwanPark lôi cuốn hơn 30.000 lượt khách tham quan du lịch và mua sắm và chọn lựa chứng minh sự mong chờ của người dân bản địa về một khu vực vui chơi giải trí thật chất, mới lạ và được góp vốn đầu tư trang nghiêm, đa dạng về nhu yếu siêu thị, mua sắm chọn lựa, vui chơi. Khu phức tạp JAM SwanPark với 100 gian hàng container đa sắc màu đã thực sự đưa về một sức sống, một diện mạo mới cho Nhơn Trạch, là căn nguyên để làm cho một môi trường sống động và nhộn nhịp chờ đợi những cư dân của SwanPark, SwanBay nói riêng và người dân bản địa nói chung.
Khu đô thị Swanbay sẽ liên tục xuất hiện 2 phiên chợ hàng tháng, hứa hẹn càng ngày càng đa dạng hóa hình thức gian hàng và những hoạt động để sự thật trở thành điểm đến lý tưởng cho tất cả những người dân bản địa vào dịp vào cuối tuần và tạo lực đẩy cho việc phát triển kinh doanh tại những hàng phố Thương Mại của SwanPark.