Môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi và dùng son màu gì thì phù hợp chính là câu hỏi của phổ biến bạn nữ có khuyết điểm môi mỏng hiện nay. Hãy cùng xem bí kíp của Emcos dành tặng cho các nàng môi mỏng hôm nay là gì nhé!
CÔ NÀNG MÔI MỎNG NÊN DÙNG SON KEM HAY SON THỎI THÌ HỢP?
Trên thị trường hiện nay có 2 dòng son rộng rãi đó là son kem và son thỏi vậy các nàng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi để che đi Khiếm khuyết của mình một cách đặc biệt nhất.
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc
Thật ra môi mỏng không bị ảnh hưởng quá đa dạng về việc bạn lựa chọn son kem hay son thỏi để áp dụng. Một đôi môi mỏng có thể biết hóa tạo cảm giác đầy đặn hơn còn bởi thông thường yếu tố khác nữa.
môi mỏng, môi mỏng nên dùng son màu gì, môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi
Cô nàng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi thì hợp
>> Son môi cao cấp của Hàn Quốc
Dù vậy, hiện trạng dành một điểm mạnh thì Emcos – Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất dành cho son kem một ưu điểm khi sử dụng cho các nàng môi mỏng. Bởi độ sệt của son kem khi tô lên môi khiến đôi môi mịn, mướt, một lớp son phủ xốp và cảm giác dày môi hơn là son lỳ, khiến đôi môi có cảm giác đầy đặn hơn.
Mặt khác, các nàng môi mỏng vẫn có thể áp dụng son thỏi là tạo được hiệu ứng môi dàng khi lựa chọn đúng màu son cũng như các đánh son sáng suốt.
CÔ NÀNG MÔI MỎNG NÊN DÙNG SON MÀU GÌ?
những cô nàng môi mỏng nên dùng son màu gì cho đôi môi đầy đặn hơn, căng mọng, quyến rũ, lay động con tim người đối diện, các nàng môi mỏng cũng không nhất thiết không tự tin về sai sót của mình. Hãy lưu ý các điều sau đó đi sắm son nhé, do có thể với người khác màu son đó cực đẹp thế nhưng với bạn thì nó lại thật buồn cười.
Ngoài việc cẩn trọng môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi thì bạn cũng nên để mắt tới môi mỏng nên dùng son màu gì, cần hạn chế các màu son vượt trội, các tone son quá sáng hoặc quá tối sẽ khiến đôi môi mỏng của bạn trở thành tâm điểm của sự thận trọng. Việc ăn gian viền môi khi tô son của bạn cũng dễ dàng bị lộ hơn.
môi mỏng, môi mỏng nên dùng son màu gì, môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi
Cô nàng môi mỏng nên dùng son màu gì?
>> Liphip Việt Nam
các nàng môi mỏng nên dùng son màu nude là phù thống nhất. Màu nude ở đây không cần phải mà màu nude căn bản mà là các tone màu dạng nude, nhẹ nhàng, thanh lịch mà vẫn tràn đầy năng lượng của những cô nàng thời Hiện đại.
Khi áp dụng son tone màu nude bạn có thể dễ dàng ăn gian khi tô son khiến đôi môi trông dày hơn. Đôi môi của bạn sẽ trông nhẹ nhàng đơn giản mà vẫn tươi tắn, tràn đầy sức sống. Không quá gây ra ưa chuộng để lộ ra khuyết điểm mà vẫn gây ra ấn tượng với người đối diện bởi vì sự tươi trẻ của các tone màu hơi Tây này.
Ngoài việc băn khoăn môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi, môi mỏng nên dùng son màu gì thì bạn cũng có thể bỏ túi cho mình một vài bí kíp sau:
– Nhớ vẽ viền môi trước khi tô son, ăn gian một chút Tình trạng bạn muốn đôi môi mình trông dày hơn.
– Dùng son bóng phủ lên trên son lì hoặc áp dụng các dòng son bán lì để đôi môi có độ ẩm và bóng nhất định. Những loại son bóng này cho người đối diện cảm thấy đây là một thỏi son mọng nước, đầy sức hút.
Xem thêm: Coringco việt nam
Trên đây là những bí kíp mua son cho những cô nàng môi mỏng, hy vọng bạn sẽ không còn cần thiết e sợ môi mỏng nên dùng son kem hay son thỏi, môi mỏng nên dùng son màu gì mà đã tự có câu cho lời khuyên cho riêng mình. Hiện trạng có bất cứ yêu cầu nào về son môi Hàn Quốc cao cấp cho môi mỏng thì có thể COMMENT hoặc gọi đến hotline 18006875 để đc hỗ trợ.