Áo dài phái nam là y phục không thể không có của đấng mày râu trong không ít sự kiện trọng đại như cưới hỏi, những Dịp lễ truyền thống. hiện giờ rất có thể thấy đầy đủ Ảnh MC, ca sĩ, người mẫu nam giới nổi danh truyền hình khoác trên mình những bộ áo dài phái mạnh đẹp rất ấn tượng lúc biểu diễn, lên sân khấu hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu như bạn đang mua may cho mình 1 bộ áo dài phái nam hợp ý thì hãy đến ngay sở hữu áo dài Hạnh. với kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn bằng lòng.

May áo dài nam cổ điển and canh tân
may áo vest đẹp ở sài gòn
ko kể nhu cầu tậu may loại áo dài cổ điển, Anh chị em phái mạnh thường với xu thế chọn lọc những mẫu áo dài cách tân sở hữu size áo chắc chắn, body toàn thân hơn, có vẻ đẹp hiện đại khỏe khoắn, ngoài mặt phá bí quyết hơn.
may áo vest nam đẹp
một chiếc áo dài nam canh tân là việc hài hòa hài hòa, tinh xảo giữa ngoại hình áo dài cổ xưa và các size áo hiện đại. đó là điều mà chẳng phải nhà may nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện được & thực hiện thấp. có kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là một trong số hiếm hoi nhà may rất có thể may đo and bề ngoài đc đồng thời 2 mẫu áo dài nam giới truyền thống and áo dài phái nam cải cách mà cả hai cái đều đẹp and hút mắt khách hàng.

với rất nhiều chiếc áo dài phái mạnh với sẵn tại áo dài Hạnh, bạn rất có thể độc lập mặc thử để tìm ra chiếc áo mà mình bằng lòng trước khi đặt may. lực lượng thợ may giỏi và tay nghề cao của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo and trả lời bề ngoài áo dài, vải áo dài thích hợp và unique nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ và tự tin và lịch duyệt của chúng ta.

Áo dài Hạnh với hầu hết các ngoại hình áo dài phái mạnh trong khoảng cổ điển đến đương đại, ngoài mặt đa thời trang giúp đấng mày râu sở hữu sĩ diện áo dài trong nhiều event khác nhau như:

May áo dài nam giới cho một ngày cưới hỏi
May áo dài phái mạnh cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài nam bưng quả
May áo dài phái nam trình diễn văn nghệ, thẩm mỹ.
May áo dài phái mạnh mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời gian hoàn tất may áo dài nam là trong khoảng 7-14 ngày/bộ (tùy cái áo dài & thời điểm). các cái áo dài phái nam với các họa tiết cầu kỳ thì thời gian hoàn thiện rất có thể kéo dãn dài hơn trong khoảng 2-3 tuần/bộ. các bạn sở hữu nhu may số lượng lớn xin địa chỉ có Shop chúng tôi để được hưởng giá tốt nhất. không những thế, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái mạnh gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

giá thành may áo dài nam giới như vậy nào?

Giá dịch vụ may áo dài phái mạnh của Shop chúng tôi áo dài Hạnh tốt, chỉ với 1.200.000 – hai.500.000/bộ đối với dòng thuần tuý, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Shop chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết phù hợp với từng đề xuất.