nói tới áo dài người ta thường nghĩ ngay tới áo dài cho nữ giới, còn nam giới thì lại ít khi quan tâm tới. mặc dù thế, nam cũng có nhu cầu mặc áo dài chẳng kém gì chị em ngôi nhà của mình. Áo dài nam là trang phục không thể thiếu của phái nam trong tương đối nhiều event trọng đại như cưới hỏi hay những sự kiện đặc trưng mang ý nghĩa truyền thống. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, người mẫu chân dài phái nam nổi danh truyền hình cũng có thể có xu thế khoác bên trên mình các bộ áo dài nam cách tân cực kỳ tuyệt hảo khi trình diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
tại sao bắt buộc ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự hài hòa hài hòa giữa truyền thống & hiện đại
may áo vest nam đẹp
với áo dài nam giới, hiện nay, ngoài các cái áo dài truyền thống, Các bạn phái mạnh thường hướng đến những cái áo dài cải cách với size áo ấp ủ hơn hay nói theo một cách khác là toàn thân hơn, đứng hơn, sở hữu vẻ đẹp hiện đại khỏe mạnh. Phần nút áo cũng khá được dáng điệu với tương đối nhiều chỗ đứng and bề ngoài phá phương pháp hơn.


Áo dài phái nam cải cách là việc kết hợp hài hòa giữa thiết kế áo dài truyền thống và các size áo vest đứng tiên tiến. đấy là điều mà không phải nhà may nào thì cũng rất có thể thực hành được. sở hữu kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là 1 trong số rất ít nhà may hoàn toàn có thể may đo & bề ngoài đc đồng thời hai kiểu áo dài phái mạnh cổ điển và áo dài phái mạnh cải cách.

hơn thế nữa, với khá nhiều loại áo dài phái nam sở hữu sẵn tại cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể chủ quyền mặc thử để sắm ra dòng áo mà mình bằng lòng trước khi đặt may. nhóm thợ may chuyên nghiệp & tay nghề cao của DK.Aodai sẽ lấy số đi and trả lời form, vải áo dài thích hợp and quality nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể mạnh mẽ và tự tin & lịch lãm của chúng ta.

ngoài các dòng áo dài nam giới cổ xưa, DK.Aodai luôn luôn nắm bắt khuynh hướng và cho ra các loại kiểu dáng canh tân cho anh em, giúp đấng mày râu có sĩ diện áo dài trong nhiều sự kiện khác nhau như:Thiết kế đa bắt mắt

May áo dài phái mạnh cho ngày cưới hỏi
May áo dài nam giới bưng quả
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài.
May áo dài phái mạnh biểu diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
chúng tôi đều sở hữu sẵn những cái áo này ngay tại shop. 1 khi đang đi vào mang DK.Aodai, bạn sẽ đc thoả thích tuyển lựa and được giải đáp hết lòng giống như các “chính khách”. công ty chúng tôi luôn luôn tự hào giữ vững and phát huy kỉ lục hơn 90% các bạn nhận áo hài lòng ngay trong khoảng lần đầu tiên mà ko phải chỉnh sửa. chính là điều vô tiền khoáng hậu chỉ với tại DK.Aodai.