Kể từ khi thay thế Mauricio Pochettino trên băng ghế chỉ đạo Tottenham Hotspur, Jose Mourinho lập tức chứng minh năng lực. Nhà cầm quân Bồ Đào Nha khôi phục sự tự tin và giúp Spurs chiến thắng 3 trận liên tiếp trên tất cả đấu trường.
Rạng sáng mai, Mourinho sẽ có chuyến hành quân cảm xúc trở lại Old Trafford. 1 Năm kể từ khi bị Manchester United sa thải, chiến lược gia 56 tuổi sẽ hội ngộ CLB cũ trong khuôn khổ vòng 15 Premier League, nhưng là ở bên kia chiến tuyến.

Đọc thêm: Soi keo


Nhận định về người tiền nhiệm, HLV đương nhiệm Quỷ Đỏ - Ole Gunnar Solskjaer không cho rằng việc đối đầu Mourinho sẽ tạo ra sự thay đổi cảm xúc ở các học trò.
"Tôi không nghĩ bất kỳ HLV nào của đội bóng đối thủ sẽ thay đổi động lực của các cầu thủ." Metro dẫn lời Solskjaer. "Họ đã có sẵn động lực thi đấu tốt vì United. Khi bạn khoác lên mình màu áo này, bạn phải dốc toàn lực. Các cầu thủ hơi thất vọng sau trận đấu chủ nhật, nhưng tất cả sự chú ý đang hướng về trận đấu tới."
Solskjaer cũng tin rằng Mourinho sẽ được chào đón tại Old Trafford: "Sẽ là 1 sự tiếp đón rất nồng hậu. Đây là bằng chứng khi CLB này và các CĐV gợi nhớ về 2 năm rưỡi cùng các danh hiệu giành được. Tôi chắc 100% các fan United, nhân viên và CLB sẽ chào đón Mourinho."
Xem Tottenham bùng nổ ở Old Trafford:

Phụng Sồ | 08:10 04/12/2019

View more random threads: