Cựu chân sút tuyển Anh, Peter Crouch mới đây từng tiết lộ đồng thủ thuận 2 chân tốt số một mà anh từng chơi với. Anh hé lộ vài cái tên xuất sắc nhất Hạng Nhất Anh và nổi bật đề cập đến người nổi tiếng của Spurs – Ledley King.
Cựu danh thủ Tottenham được coi là người nổi tiếng tại câu lạc bộ. Anh đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tranh tài cho Gà Trống. Suốt 13 năm ở câu lạc bộ, King góp mặt trong 323 ván đấu. Anh đc xếp thứ 25 trong bảng các tuyển thủ hay số một tất cả thời đại của Tottenham. ở cấp độ đội tuyển, cựu trung vệ có 21 lượt khoác áo Tam Sư trước lúc nghỉ hưu do các chấn thương đầu gối.

Nói chuyện trong 1 cuộc phỏng vấn cùng với Daily Mail, Crouch đã từng dành những lời khen cho ai đồng đội cũ.
“Chúng tôi với tại đội trẻ của Tottenham. anh ta thật sự hiện các động tác kỹ thuật thật sự dễ dàng bằng chân trái. Sau đấy, tác giả bước vào trận cầu và hắn ta bắt đầu chuyền qua chân phải. 20, 30, 40 Mét, tất thẩy giống như là một tia la-de. trang web này có hỏi cậu ta thuận chân trái hay chân phải và cậu ta không thể trả lời.”
“Tôi đã từng chơi cùng với một số danh thủ phi thường như Gareth Bale và Steven Gerrard, những ai chủ yếu chỉ sử dụng 1 chân. tuy nhiên, điều đó không thành vấn đề cùng với Ledley, hắn ta nhận thấy thoải mái cùng với cả hai chân.” – Crouch nói.

LEDLEY KING LÀ một trong những chạy cánh HAY nhất Hạng Nhất Anh
Ledley King đặc biệt so cùng với những cầu thủ đá bóng khác. Thay vì tập luyện cùng những đồng thủ, anh đã từng tự mình thật hiện những bài tập thể dục, cho phép anh thi đua mỗi tuần một trận. huấn L-viên Harry Redknapp từng gọi King là “kẻ lập dị” vì khả năng tranh tài ở Hạng Nhất Anh mà không bằng đào tạo. Cựu tuyển thủ tuyển Anh được vinh danh là một trong những hậu vệ hay số một Hạng Nhất Anh.

NGUỒN THAM KHẢO https://xemtructiep.org/ledley-king-...chan-hay-nhat/