Nếu như trước đó đây khi nghĩ về cho thị trường BĐS miền Tây, giới chuyên gia thường hướng đến môi trường nóng giống như Phú Quốc, Cần Thơ hay Long An… thì ngày nay một vài địa phương khác cũng bị nhộn nhịp. bao gồm, Nhà Và Đất Sóc Trăng giá thấp hội tủ tất cả các yêu tố về “thiên thời, địa lời, nhân hòa”, đang khi là tâm điểm thu hút lớn mạnh nhà đầu tư vào cũng như ngoài nước.“Thiên thời - Địa lời - Nhân hòa”

Sóc Trăng khi là vùng đất trù phú, phong phú những bản chất dân tộc, đây cũng chính là tỉnh phát triển bậc nhất khi sở hữu cửa biển Trần Đề khi là nhánh sau cùng của dòng sông Hậu đổ ra biển Đông. nhằm phát huy thế mạnh về kinh tế tài chính biển, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chấp thuận điều chỉnh cảng biển Sóc Trăng vào tập hợp cảng biển giang sơn, khi là cảng biển nổi bật loại IA.

nơi đây cảng biển cửa quốc tế của địa điểm miền Tây, vận chuyển hàng hóa dễ dàng mang lại những nước giống như Campuchia, Thái lan, Singapore… phục vụ thông thương hàng xuất nhập khẩu trực tiếp đến vùng đồng bằng con sông Cửu Long. Giảm túi tiền vận tải, hàng hóa hoàn toàn có thể bán được hiệu quả cực tốt hơn, đời ở của cư dân đc hồi phục rộng.

từ thời điểm năm 2007 cho nay, tỉnh Sóc Trăng đã đi lên 39 con đường, trong đó có các đường đấu nối liên tỉnh và liên huyện trọng điểm. cải thiện mở rộng, đấu nối nhiều tuyến đường liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… cải thiện cải tạo mặt đường hơn 30 tuyến nội ô TP.HCM. bên cạnh đó, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I cũng như II nhằm khai quật cơ sở cao điểm vùng đảo.

bên cạnh đó, năm 2019, tốc độ tăng triển tài chính Sóc Trăng đạt 7,3%, vượt mọi 20 chỉ tiêu kinh tế - xã hội, trong đó 12 chỉ tiêu vượt nghị quyết, đời ở cư dân dần được nâng cao, cơ sở hạ tầng ngày càng trở nên được hoàn thiện.Phá bỏ như thế độc tôn của môi trường BĐS Nhà Đất “truyền thống”

ngày nay, môi trường BĐS Nhà Đất đã mất là việc độc tôn của không ít thành phố lớn như thành phố Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng, mà sẽ lan rộng ra số đông các chốn miền, nhất là những tỉnh lẻ. một phần do giá bán khu đất chốn trung tâm không ngừng cao, môi trường bão hòa cũng như thị hiếu người tiêu dùng đang đào bới nhiều khu sinh thái trên những trung tâm TP.HCM.

và nổi bật giữa khu vực ĐBSCL, BĐS Sóc Trăng được những chuyên gia định hình khi là vùng đất giàu tiềm lực phát triển BĐS, cùng với rất nhiều thế mạnh về cơ sở cơ sở, địa điểm địa lý và nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng nhất, đóng góp thêm phần phá bỏ thế độc tôn của môi trường cổ xưa.

Năm 2019, Sóc Trăng đã ghi nhận sự có mặt của rất nhiều ông rộng lớn với nhiều dự án Bất Động Sản Nhà Đất được triển khai. Nhưng đáng chú ý đặc biệt Đại khu đô thị nội khu kiểu mẫu mới nhất trên Sóc Trăng - Mekong Centre, với độ lớn 110.92 héc-ta rộng lớn nhất miền Tây, do công ty Cổ Phần dự án và phát triển đô thị Dầu Khí Cửu Long cai quản dự án và nhà Cổ phần phục vụ Bất Động Sản Danh Khôi - DKRS là đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền. Đại khu đô thị Mekong Centre là “bom tấn” lớn nhất đối môi trường Bất Động Sản Sóc Trăng bởi đây sẽ là trung tâm đại đô thị hiện đại, sấm uất và rộng lớn nhất trong khu vực.