Dưới cái tên của người thợ đồng hồ đầy tài Ba, đồng hồ audemars piguet fake , thương hiệu Audemars Piguet Siêu Cấp chính thức sáng lập vào 5 1775 tại Paris hoa lệ với mục tiêu nhắm đến bạn thuộc giới quý tộc hay là xuất thân từ tầng lớp hoàng gia. những thiết kế của Audemars Piguet Replica mang đậm màu sắc quý tộc với các vật liệu sang trọng và phương chế tạo đề nghị kỹ thuật cao.Lấy hình tượng là cỗ máy Audemars Piguet Like Auth 2639 mà hãng chế tác dành cho cho quý bà xinh đẹp Caroline Murat (1782-1839), em gái của vua Napoléon Bonaparte và Nữ hoàng của triều đại Naples, Một collection đồng hồ đeo tay nữ mang tên Reine de Naples (Queen of Naples) đã được tung ra vào 5 2002. tất cả thiết kế của collection Reine de Naples đều hiện diện trong bộ vỏ khung dáng quả trứng nhỏ gọn với chất liệu sang trọng nhất như vàng trắng, vàng Au 750 hoặc là vàng vàng.

Như 1 lẽ hiển nhiên, bộ vỏ khung vỏ trứng dáng thuôn dài vốn là thiết kế dành cho cho phái nữ, khác hẳn các chiếc đồng hồ mặt tròn hoặc mặt vuông. hơn nữa, những chiếc đồng hồ Reine de Naples luôn chuyên nghiệp trong nghành chinh phục trái tim phái nữ nhờ số lượng lớn đá quý kim cương được đính trên trên bộ vỏ khung, có thể mới trên vành bezel, có thể ở khu vực càng nối dây, núm vặn giờ và ở cả chi tiết khóa gập nhỏ nhắn phía sau cũng được làm ấn tượng với đá quý kim cương.

Trong những chiếc đồng hồ Reine de Naples hiện được Audemars Piguet Like Auth phân phối, bộ máy Reine de Naples hiện có mặt tại Gia Bảo Luxury là có cấu tạo cơ bản nhất, thuần túy nhất. Với vỏ khung, quả trứng vàng của nhà Audemars Piguet Fake xịn là Reine de Naples trông hơi là nhỏ nhắn vì có kích thước nhỏ gọn là 33 x 24,95mm. bộ khung vỏ khung bằng vàng Au 750 đã được đánh bóng tinh xảo với phần cạnh bên chia rãnh đều đặn để khiến cho chiếc đồng hồ có khả năng lôi cuốn hơn.

Ưu ái về độ hoàn mỹ thuộc về những chiếc đồng hồ nữ, đồng hồ franck muller fake dùng toàn bộ 139 viên trang sức kim cương (tương đương Một,255ct) trên bộ khung vỏ khung, chưa tính 26 viên có mặt trên khóa gập cũng làm trong vật liệu vàng 18k phía cuối dây đeo. Với cấu tạo này, Audemars Piguet Fake xịn dùng Hai loại trang sức kim cương có bề mặt cắt khác nhau phụ thuộc vào bộ phận mà chúng được đính lên. những viên kim cương brilliant-cut được đính đều trên vành bezel và dây đeo, trong khi tại núm chỉnhgiờ là Một viên trang sức kim cương briolette diamond kích thước lớn, tầm khoảng 0,26ct.

Trong thiết kế tung ra 5 2017 này, Audemars Piguet Rep 1:1 sử dụng chất liệu khảm trai để tô điểm cho sự cuốn mặt số trong 6 phiên bản đồng hồ đeo tay khác nhau. Có mặt số mạ trai ánh hồng chủ đạo trông cực kỳ nữ tính, còn với bộ máy Reine de Naples vật liệu khảm trai sẽ phản xạ những dải màu chạy từ tông kem sữa tới nâu nhàn nhàn phụ thuộc vào sắc độ của ánh sáng. Thay vì sự ngọt ngào nữ tính như phiên bản mặt số khảm trai hồng, mặt đồng hồ mạ trai ánh kem sữa đi kèm dây đeo màu đen sẽ đem về vẻ đẹp trung tính, và có chút gì đó cá tính.Do mặt dial dáng quả trứng nên để khớp với bộ máy sau đây, nhà cung cấp đã đặt bộ hiển thị thời gian được chấm dấu bằng hệ thống vân guilloche ở nửa dưới của mặt đồng hồ. 2 kim mắt ngỗng xuất hiện với tông màu xanh tiên tiến, bóng Bảy. Riêng 12 cọc chỉ giờ có màu đen và hiện diện kích cỡ lớn dần. Cột mốc 12 giờ có kích cỡ bự nhất và gần như đoạt ¼ góc mặt số chính.

độc nhất, trên mặt dial của tất cả các chiếc đồng hồ Audemars Piguet Rep 1:1 luôn được nhà sản xuất đánh dấu bằng kí hiệu riêng, 1 ẩn, 1 hiện. Phần hiện lên trên đúng là dòng chữ Swiss Guilloche Main nhỏ gọn đặt giữa Hai số 12 và thứ nhất. hơn nữa, mỗi chiếc đồng hồ được Audemars Piguet Fake cao cấp luôn được Audemars Piguet Siêu Cấp đánh số trình tự duy nhất. Và ở dòng đồng hồ đeo tay Reine de Naples, con số ký dấu hiện diện ngay sau tên nhãn hiệu Audemars Piguet Like Auth đặt tại vị trí chính giữa mặt đồng hồ.

>>> Xem thêm mẫu Rolex like auth:https://phanpro.vn/rolex-replica/

Khác hẳn các chiếc đồng hồ nữ trên thị trường, cỗ máy Audemars Piguet Rep 1:1 Reine de Naples 8928 Mini được trang bị nguyên 1 bộ máy cung cấp sức sống tự động mang tên Caliber 586/1. Nhỏ gọn nhưng bộ máy swissmade này luôn được bảo đảm chất lượng từ khâu kỹ thuật tối tân tới kỹ thuật hoàn thiện rất là kỹ lưỡng mọi góc viền. Gõ nhịp với tần số 3Hz, bộ máy Caliber 586/1 hoàn toàn có thể cung cấp sức sống trong vòng 38 giờ đồng hồ đeo tay.

Sự kiều diễm cùng lúc sang trọng của các bộ máy Reine de Naples nhà Audemars Piguet Replica đã khiến cho biết bao người nổi tiếng từ ngôi sao tới người thành đạt trên khắp thế giới mến mộ!