Phần dây đeo trên tay của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Super Fake Big Ingenieur Chronograph cũng được đánh giá tương đối cao bởi tính cứng cáp của nó. Kết nối với càng nối dây bằng các ốc vít cố định, dây đeo tay tạo hình ôm sát gọn gàng cổ tay, cùng bộ khóa vàng truyền thống nâng đỡ cho chiếc đồng hồ đeo tay và tạo cảm quan ko hề quá nặng nề lúc đeo trên tay.Mặt đồng hồ Patek Philippe Like Auth Big Ingenieur Chronograph trang trí với những họa tiết hình học đặc sắc trên nền mặt đồng hồ, tạo nên 1 thần thái cổ điển tương đối hoàn mỹ cho kiểu dáng của chiếc đồng hồ đeo tay. dùng bộ kim đồng hồ đeo tay, tia chỉ giờ vàng phủ 1 lớp sơn phát quang, ứng dụng tối đa trong thiên nhiên thiếu ánh sáng.

Trong thiết kế lần này, tính năng chronograph được tích hợp trong Một mặt đồng hồ tại góc 12h, Một sự chọn lựa hơi thông minh của Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1. dưới đây góc 6h là mặt dial phụ đếm giây, tạo hiệu ứng đối xứng trên mặt đồng hồ đồng hồ. Tuy nhiên, điểm báo ngày nằm trên vị trí 6h lại chưa sự thật nổi bật, khiến người ta nếu mà ko quan sát kĩ sẽ ko nhận ra chứng năng báo ngày của chiếc đồng hồ đeo tay. Tại trung tâm mặt số, tên bộ sưu tập và biểu trưng nhãn hiệu được thể hiện rất là rành mạch.

Mặt số đồng hồ Hublot Fake chế tác 3 lớp, tạo chiều sâu đồng thời giúp kích thước của mặt đồng hồ nhỏ lại, kèm theo đó hỗ trợ tính dễ đọc của chiếc đồng hồ. bao bọc bên ngoài mặt dial là 1 vòng bezel tachymeter, cho dù tính năng này hiện không còn được dùng nhiều nhưng nó cũng phần nào hoàn thiện vẻ ngoài thể dục thể thao mạnh mẽ của chiếc đồng hồ. Lật hướng sau mặt số, chúng ta có thể quan sát mạch lạc số serial, tên hãng sản xuất, bộ sưu tập,... Của cấu tạo thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 Big Ingenieur Chronograph và bộ máy vận hành đã và đang hoạt động bền đẹp qua lớp kính cứng nhất sắc nét.

Thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Big Ingenieur Chronograph dùng cỗ máy vận hành auto lên dây thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Caliber 89360, cỗ máy đã từng xuất hiện trong thiết kế Davinci Chrono đình đám của thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 sản xuất 5 2007. thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp Caliber 89360 được nâng cấp với hệ thống lên dây cót Hai chiều (giống như cơ chế lên dây Pellaton), cơ cấu bánh xe cột và bộ chống sốc Incabloc ưu việt thừa hưởng từ cấu tạo bộ máy 80111.Từ những cải tiến nổi bật, bộ máy vận hành của thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Big Ingenieur Chronograph hoạt động tốt hơn 30% các loại bộ máy khác của thương hiệu Patek Phipippe Replica với lạc lối thời gian ngày ngày chỉ ở mức Một,3 giây, đạt mức dự trữ sức sống dài hạn 68h và tần số dao động 28800vph.

>>> Tham khảo thêm Franck Muller Rep : https://phanpro.vn/franck-muller-Replica/

Nếu như thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 đã phải vượt qua 1 thời gian tồn tại và phát triển khá dài với nhiều cam go, thử thách thì các thiết kế như thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Big Ingenieur Chronograph đủ để khiến người ta cảm thấy sự cố gắng, tìm mọi cách không ngừng nghỉ của thương hiệu đồng hồ đeo tay đẳng cấp Thụy Sĩ này. ko giống như các chiếc đồng hồ bình thường khác, Patek Philippe Like Auth Big Ingenieur Chronograph mang mã hiệu được xem như Một sự ứng dụng tuyệt vời của kỹ thuật công nghệ cao, đặc biệt phù hợp với các quý ông mạnh mẽ, yêu mến sự sáng tạo, năng động và độc nhất là sở hữu Một cổ tay lớn.

View more random threads: