Những Mẫu Cờ Lưu Niệm Bóng Chuyền Đẹp In Theo Yêu Cầu

Anh chị đang tìm Showroom in theo yêu cầu những mẫu cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp cho giải thi đấu bóng chuyền do đơn vị mình tổ chức? Liên hệ ngay Cửa hàng Inlogo chúng tôi ở Quận 4 thành phố HCM; tham khảo giá thành, xem những mẫu cờ trong đó có cờ lưu niệm dành cho thể thao bóng chuyền của Công ty đã và đang cung ứng cho khách hàng trên cả nước. Anh chị sẽ được tư vấn nhiệt tình về thiết kế hình dáng, chất liệu vải làm cờ, nội dung lẫn cả màu sắc in cờ bởi đội ngũ chăm sóc viên tận tụy của Địa chỉ.


KỶ NIỆM CHƯƠNG INLOGO

Điện thoại: : 0901-902-762

Email: kd.inlogo@gmail.comĐiểm đặc biệt của CTy chúng tôi “Nhận may in cờ lưu niệm với số lượng thấp nhất 01 cái ; Vì niềm tin của anh chị khách hàng là tương lai của chúng tôi mai sau“.

Đôi nét về Showroom, Sản phẩm cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp cũng như quy trình mua bán sỉ lẻ cờ Tóm lại và dịch vụ liên quan để anh chị quý khách hàng tìm hiểu:

Công Kỷ niệm chương ty INLOGO.
Là Doanh nghiệp chuyên về bán lẻ và sỉ, in ấn kỷ niệm chương và các phần thưởng vinh danh với 10 năm hoạt động bán lẻ và sỉ và buôn bán. Là đối tác in ấn cho các Doanh nghiệp, đoàn thể lớn như: Petrlime, Yamaha, Mường Thanh, Novaland, v.v….


Danh sách một vài các dòng Sản phẩm mà đơn vị Inlogo đang kinh doanh sỉ và lẻ cho thị trường thành phố và toàn quốc:

Cờ lưu niệm (bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, v.v… cờ vinh danh tập thể _ cá nhân có cống hiến xuất xắc)
Kỷ niệm chương.
Huân chương, huy chương.
Đĩa lưu niệm, cúp lưu niệm.
Tranh ghép hình.
[size=4]Tiếp tục xem bài viết tại cờ lưu niệm giá rẻ

Các mẫu cờ lưu niệm đẹp in theo yêu cầu hiện có dành để tham khảo.
Souvenir chess là tiếng anh của cờ lưu niệm. Vậy cờ lưu niệm là gì? Nó là một tặng phẩm lưu niệm mang ý nghĩa về mặt tinh thần ; được trao trong các giải đấu thể thao, các sự kiện thi đua khen thưởng, cuộc thi văn hóa, v.v…


Cờ lưu niệm hình lá đề.
Hình dạng gần giống lá bồ đề có đuôi nhọn ở phía dưới. Kích thước: 26.5 cm x 35 cm. Được may cẩn thận tỉ mỉ, có tua tua vàng bao quanh chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao.


Cờ lưu niệm hình chữ nhật.
Hình chữ nhật có kích thước: 35 cm x 50cm. Cờ lưu niệm được may chắc chắn, có tua viền vàng bao bên ngoài.


Cờ lưu niệm hình tam giác.
Hình tam giác với đáy tại phía trên. Kích thước: 26.5 cm × 35 cm. Bao phủ viền vàng chắc chắn, tất cả các loại cờ đều được in nội dung một mặt theo yêu cầu.


Các mẫu cờ lưu niệm bên trên đều có thể sử dụng trao giải thể thao bóng chuyền. Ngoài ra khi anh chị có nhu cầu khác cho cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp của riêng mình sẽ được tư vấn thiết kế riêng theo nhu cầu.

Quy trình dịch vụ tiếp nhận sản phẩm cờ lưu niệm bóng chuyền của Cửa hàng.
Quy trình dịch vụ tiếp nhận.


Anh chị có thể xem tìm hiểu trước trên website (nếu cần).
Liên hệ Điện thoại: chăm sóc khách hàng để được tiếp nhận yêu cầu. Trao đổi về mẫu mã, kiểu dáng, nội dung thông điệp cũng hình ảnh và kỹ thuật in trong kinh doanh buôn bán.Sau khi hai bên thống nhất mẫu mã, kích thước, số lượng và giá thành buôn bán, Inlogo bắt đầu xuất xưởng đúng theo yêu cầu của khách hàng về thông điệp, logo hình ảnh, sự kiện lên cờ.


Hoàn thành xong Sản phẩm, Địa chỉ kiểm tra Sản phẩm sau đó tiến hành giao cho khách hàng và nhận những góp ý về sản phẩm (nếu có).
[Nếu là sản phẩm cờ lưu niệm bóng chuyền anh chị sẽ được tư vấn sâu hơn về hình ảnh tượng trưng và nội dung dành riêng về môn thể thao này]


mua bán cờ lưu niệm đẹp và công nghệ in trên sản phẩm.
Để mua bán cờ lưu niệm đa dạng và đẹp ngoài thiết kế mẫu mã; chất liệu vải may làm cờ. Cần phải nhắc đến việc in ấn nội dung thông điệp cần truyền tải trên nền cờ như thế nào; trong kỹ thuật in có hai loại sau.


Kỹ thuật in lụa
Là kỹ thuật sẽ được áp dụng với các mẫu cờ không cần quá nhiều chi tiết cầu kỳ và có nội dung đơn giản và đơn hàng có số lượng lớn. Vì gần như tất cả các Sản phẩm cờ sẽ được in giống nhau cả về hình thức lẫn nội dung. Do vậy nên giá thành lúc này sẽ rẻ hơn rất nhiều và vì số lượng lớn nên được hưởng chiết khấu kinh doanh.


In kỹ thuật số
Là kỹ thuật in cơ chế chuyển nhiệt áp dụng công nghệ hiện đại, do đó sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc phong phú. Hình ảnh logo hay tên tuổi thương hiệu có sự nổi bật nhờ chính xác cao trên từng đường nét in. Cũng bởi vì vậy nên in lụa thường chỉ áp dụng với sản phẩm cờ lưu niệm đòi hỏi tính chính xác gần như tuyệt đối để tạo nên tính thẩm mỹ cao. Và vì thế giá thành tương đối sẽ cao hơn in lụa.


Qua bài viết này chắc hẳn anh chị đã có cho mình một đối tác trong danh sách để có được mẫu cờ lưu niệm bóng chuyền đẹp; phục vụ trao tặng truyền bá thông tin cũng như thương hiệu cho giải bóng chuyền của đơn vị mình tố chức. Liên hệ với Kỷ niệm chương Inlogo để cảm nhận những điều về dịch vụ của chúng tôi. Và luôn nhớ đến chúng tôi mỗi khi cần vì “Chỉ một cái vẫn làm” anh chị nhé!

[color=#333333][size=4]Tham khảo các mẫu cờ lưu niệm làm cờ lưu niệm bóng chuyền