Cộng đồng fans đang vô cùng xôn xao với tin đồn Sơn Tùng sắp comeback hoành tráng.

Sau khoảng 2 tháng "im hơi lặng tiếng" vì vướng ồn ào tình ái với Hải Tú, mới đây cộng đồng fan Sơn Tùng được phen sôi sục vì thông tin thần tượng sẽ ra mắt album phòng thu đầu tay mang tên Chúng Ta vào ngày 1/5/2021.ag: thi cong karaoke

Khỏi phải nói, ngay khi thông tin này xuất hiện, người hâm mộ giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại không giấu được sự vui mừng bởi Sơn Tùng đã im ắng trên mạng xã hội khá lâu, gần như chẳng có dấu hiệu sẽ trở lại với những sản phẩm âm nhạc mới.

Thực tế, thông tin Sơn Tùng ra mắt album phòng thu đầu tay đã được hé lộ vào thời điểm nam ca sĩ trình làng MV Chúng Ta Của Hiện Tại.

Vào cuối năm 2020, phía Sơn Tùng cho biết vì ảnh hưởng của dịch bệnh, sản phẩm tâm huyết của giọng ca gốc Thái Bình phải dời lịch phát hành từ năm 2020 sang năm 2021, dự kiến "trình làng" vào ngày 1/5/2021.Tag: karaoke dep

Chính vì vậy, nếu không có gì thay đổi thì chỉ còn đúng 1 tháng nữa, Sky - cộng đồng fan của Sơn Tùng sẽ có nhạc mới để cày view mệt nghỉ.

Theo phía giọng ca sinh năm 1994, tuy gọi là album nhưng sản phẩm phòng thu đầu tay có 3 ca khúc được sáng tác trước Chạy Ngay Đi và Hãy Trao Cho Anh. Vậy là ngoài Chúng Ta Của Hiện Tại, sẽ có thêm 2 bài hát hoàn toàn mới được Sơn Tùng mang đến khán giả trong năm nay.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng về thông tin Sơn Tùng sắp ra sản phẩm âm nhạc mới. Bởi từ giữa tháng 1/2021, giọng ca gốc Thái Bình bất ngờ vướng vào ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và "gà cưng" Hải Tú.

Từ đó đến nay, mặc cho dư luận bàn tán xôn xao, ":đoán già đoán non", Sơn Tùng vẫn quyết tâm im lặng, không bình luận về sự việc này.Tag: Phong karaoke gia re

Theo Đất Việt