TNR Amaluna khi là dự án còn mới do đơn vị TNR Holdings Việt Nam quản lý đầu tư và đi lên. dự án này tọa lạc gần trước mặt đường Võ Nguyên ngay cạnh, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. con đường Võ Nguyên gần kề là 1 trong những tuyến huyết mạch của tỉnh, có thể nói dự án công trình TNR đang được nắm giữ một địa điểm vàng cực kỳ tiềm lực, sau đây chất lượng BĐS Nhà Đất tại đây sẽ còn không ngừng cao theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna được đầu tư xây dựng ngay ở phần mặt tiền đường Võ Nguyên sát bàn giao cùng với Nguyễn Đáng nằm trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói cách khác là 1 trong tuyến quan trọng trong địa điểm với lộ giới 40m và hạ tầng giao thông ăn nhập, thuận lợi cho việc dịch chuyển và tham gia với rất nhiều vùng bên cạnh.

không chỉ sở hữu địa chỉ độc đắc ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh, dự án TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ lợi ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời đó là nhiều phục vụ hoàn chỉnh, đáp ứng đáp ứng hoàn toàn nhu cầu thiên nhiên cho người dân.

ngoài các ích lợi nội khu hiện nay hữu bên phía trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn được hưởng thêm nhiều tiện ích nước ngoài trung tâm khác như : cạnh bên tập hợp khu trường học đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện nhiều khoa nhiều cấp, khu vui chơi công viên – khu cao điểm trà vinh, thương mại and các shop lớn vào địa điểm cùng với chính là hàng loạt tiện ích/dịch vụ sát bên khác.

phần đông những căn hộ của dự án Amaluna đều được thiết kế hiện đại cùng với ý tưởng nhà đạo khi là “ xanh “. với hệ thống cây cối được thiết kế với bao phủ dự án công trình đã góp thêm phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện với thiên nhiên, đây là 1 nhân tố giúp cho những ngôi nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở thành hoàn hảo và sức hút nhà đầu tư rộng.

với họa đồ thiết kế hiện đại cùng nơi ở xanh được tạo ra với khá nhiều cây cối nội khu đã giúp cho những nhà phố Amaluna trở thành đẹp hơn. đặc biệt về đêm khi nhiều ánh đèn nổi lên bạn cũng có thể tưởng tượng đây không hề là các căn nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như các tòa lâu đài lộng lẫy. có thể nói rằng Amaluna xứng đáng khi là phòng để ta Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn chỉnh lân cận người thân.chúng tôi thường xuyên update những thương hiệu tốt nhất quy trình dự án TNR AMALUNA. để nhà đầu tư trực tiếp an tâm khi chọn đầu tư ở đây. Đây chính là số hình ảnh trong thực tế tiến độ quy hoạch :

với kinh nghiệm trong triển khai dự án công trình, TNR Holdings Vietnam - chủ dự án dự án công trình TNR Amaluna hứa hẹn mang đến một đô thị sang trọng hàng đầu khu vực.

hệ thống công viên cảnh quan, cây xanh đc đầu tư thiết kế cũng như xây dựng nhất quán

mang đến nay, những hạng mục xây lắp từ cơ sở, cơ sở giao thông mang đến những mảng xanh khu vui chơi công viên đều đc gấp rút triển khai và bước vào các giai đoạn ở đầu cuối, dãy Nhà Và Đất Thương Mại trước mặt con đường huyết mạch Võ Nguyên cạnh bên cũng đã xây lắp đồng bộ cho tầng 2, việc đó càng khẳng định rõ ràng hơn về tầm nhìn, tên tuổi của công ty đầu tư TNR Holdings Vietnam.