Máy bú mút rung Leten được thiết kế với để độ xoay thụt vô cùng mạnh mẽ với nhiều tần số khác nhau, song song phối hợp với chức năng phát ra những âm thanh rên rẩm sẽ làm cho các anh luôn đạt được những cảm giác khôn xiết hưng phấn và được sự kích thích khôn xiết mạnh mẽ từ chế độ xoay thụt sẽ làm cho các anh phải rên lên vì sự sướng sướng khi làm tình cùng chiếc âm đạo giả này.

- Máy bú mút rung xoay thụt tự động cao cấp Leten được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế, chất liệu vô cùng dẻo dai sẽ giúp sản phẩm luôn bền và và sử dụng lâu dài với thời kì, cùng với đó sẽ giúp người sử dụng an toàn hơn không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình khi dùng.

- Máy tự sướng cho nam bú mút rung xoay thụt tự động cao cấp Leten dùng bằng pin sạc bằng cổng sạc USB rất thuận tiện và tùng tiệm được phí khi sử dụng sản phẩm và song song cũng giúp sản phẩm hoạt động mạnh mẽ hơn để đạt được những cảm giác hưng phấn và khoái cảm nhất.

Thông tin chi tiết sản phẩm Máy bú mút rung xoay thụt tự động cao cấp Leten:

- Tính năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý nam

- Chất liệu: vỏ được cấu tại bằng nhựa ABS rất kiên cố và bền đẹp, ruột được cấu tạo bằng silicon cao cấp mềm mại đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế rất an toàn cho sức khỏe.

- kích tấc:

- Chức năng: rung, xoay thụt, phát âm thanh rên rẩm

- Pin dùng pin sạc

- Thương hiệu: Leten

Chức năng của sản phẩm Máy bú mút rung xoay thụt tự động cao cấp Leten:

- Máy bú mút rung xoay thụt tự động cao cấp Leten được thiết kế hết sức đẹp mắt và hiện đại mang lại sự sang và đẳng cấp cho người sử dụng và song song mang lại sự khoái cảm sạch nhất cho người sử dụng sản phẩm.

- Máy bú mút rung xoay thụt tự động cao cấp Leten là sản phẩm đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ hợp cho những anh chàng độc thân, những anh có bạn tình hay vợ của mình đang trong thời kỳ bầu bí sử dụng để giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình một cách khôn cùng nhẵn và hiệu quả.