Trung tâm Phá Mật Khẩu Máy PC Tận nơi Q2

Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI Q2

HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Pc, laptop, Cài Windown Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )

xem web: dịch vụ phá pasword máy tính - phá pasword máy tính quận 2
Cách cài mật khẩu máy tính trên Win 8
Về cơ bản, cách cài mật khẩu máy tính với hệ điều hành Windows 8 cũng tương tự như khi cài mật khẩu máy tính với hệ điều hành Windows 10. Bởi vậy, các bạn có thể tham khảo cách làm trên Win 10 để áp dụng cho Win 8.

3/ Cách cài mật khẩu máy tính trên Win 7
Để cài mật khẩu cho máy tính với hệ điều hành Windows 7, các bạn thao tác lần lượt theo những bước sau đây:

Bước 1: Chọn biểu tượng Start ở góc dưới cùng bên phải của màn hình => Chọn mục Control Panel.

cài mật khẩu máy tính cho win 7

Bước 2: Màn hình chuyển sang giao diện Control Panel => chọn View by: Larger icon => chọn User Accounts.

cách cài mật khẩu máy tính trên win 7

Bước 3: Chọn Create Password để tạo mật khẩu mới.

Cách đặt mật khẩu máy tính win 7

Bước 4: Giao diện yêu cầu điền 3 thông tin tương tự như khi cài mật khẩu trên Win 8, Win 10: New Password (mật khẩu mới), Reenter Password (nhập lại mật khẩu vừa đặt bên trên), Password Hint (mật khẩu gợi ý phòng trường hợp quên mật khẩu chính).

Nhập mật khẩu bạn muốn cài đặt cho máy tính

Lưu ý: Với cách cài mật khẩu máy tính trên Windows 7, các bạn cũng cần chú ý đến những điều cơ bản đã nhắc ở trên khi hướng dẫn cài đặt trên Win 8, Win 10. Thứ nhất, khi đặt mật khẩu, các bạn nên tắt unikey để tránh trường hợp bị nhầm lẫn chữ cái và dấu gây ra sự hiểu nhầm về mật khẩu. Thứ hai, mật khẩu gợi ý nên đặt khác mật khẩu chính, hãy nhập những ký tự giúp bạn gợi nhớ đến mật khẩu chính trong trường hợp quên mật khẩu, nếu không bạn có thể lựa chọn bỏ trống không nhập mật khẩu gợi ý
Công ty Phá Pasword Laptop Uy tín q2
Ngoài ra, nếu trong 1 thời gian sử dụng, người dùng muốn thay đổi mật khẩu để bảo mật thì làm theo thao tác như sau:

Thao tác như bình thường. tuy nhiên thay vì chọn Create a password for your account, bạn sẽ nhấn vào nút Change your password.

Sau khi click giao diện sẽ xuất hiện các thông tin cần điền, lúc này bạn thực hiện thao tác như bước 3 để thay đổi.

Trong trường hợp người dùng muốn xóa cài đặt mật khẩu thì chỉ cần nhấn vào nút Remove your password nằm bên trong User Accounts. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu như thông thường rồi kết thúc thao tác dựa vào ô Remove password là xong.
Đơn vị Crack Pasword Máy Tính Xách Tay Tại nhà Quận 2
Bảo mật dữ liệu công việc

Bảo mật dữ liệu trong công việc là công tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp và công ty. Các dữ liệu này cần phải được bảo mật vì khi nó bị khai thác ra ngoài sẽ là điểm yếu mà các đối thủ cạnh tranh có thể khai thác.Tránh cho các xâm nhập ngoại vi

Các xâm nhập ngoại vì hay còn gọi là hành động lấy cắp thông tin của hacker từ lâu đã khiến nhiều người cảm thấy lo ngại. Bằng cách sử dụng các phương thức cài đặt mật khẩu bạn sẽ có thể hạn chế được tình trạng này.Các cách cài mật khẩu cho laptop

Đối với mỗi một hệ điều hành máy tính hiện nay lại có các cách cài mật khẩu cho laptop khác nhau. Trong đó 2 hệ điều hành tiêu biểu là win 7 và win 8 có phương thức cài đặt khác nhau bao gồm: