Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại loa với nhũng công suất khác nhau. Những sản phẩm của dòng loa công suất 1200W nổi bật có thể kể đến như EV ELX200-15P, Devialet Classic Phantom hay JBL KP 8055,… Vậy để mua loa có công suất 1200W chính hãng thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng bán loa uy tín nhé!

1. Loa karaoke EV ELX200-15P
EV ELX200-15P có thiết kế với phần khung được làm chắc chắn, tạo khả năng di chuyển linh hoạt thay phiên giữa ngoài trời và trong nhà để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Loa được thiết kế có phần chi tiết, kỹ thuật cho độ bền cao, có khả năng phát ra dải tần số thấp một cách dễ dàng và đặc biệt.
Tính năng nổi bật:
+ Các mô hình được cài đặt sẵn (Music, Live, Speech, Club) giúp chúng ta có thể dễ dàng lập trình, điều khiển mức đầu vào, âm lượng để tạo ra không gian phù hợp cho người sử dụng và những người xung quanh.
+ Ứng dụng điều khiển loa EV ELX200-15P không dây QuickSmart Mobile được thiết kế mới lạ, giúp chúng ta có thể điều khiển hệ thống một cách dễ dàng với công nghệ Bluetooth mới lạ, có thể giám sát hệ thống lên đến sáu loa cùng ELX200.
+ Bộ khuếch đại công suất Class-D hiệu suất cao (lên đến 1200 W) và tích hợp Quick SmartDSP giúp loa hoạt động một cách mượt mà hơn, hỗ trợ những lúc âm thanh loa lên cao quá mức hoặc chơi những bài nhạc độc đáo.

2. Loa Devialet Classic Phantom
Tính năng đặc biệt
+ Công nghệ xử lý SAM Processing được sử dụng để điều khiển các củ loa, mang đến âm thanh chân thực đến tuyệt đối.
+ Loa được sử dụng công nghệ khuếch đại độc quyền ADH, tích hợp những đặc tính ưu việt của một ampli analog Class A và ampli số Class D giúp loa có khả năng đa dụng hơn, đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng.
+ Công nghệ HBI® nhằm nâng cao chất lượng và tái tạo âm trầm một cách hiệu quả nhất. Mức âm trầm được tái tạo có thể đến biên hồng ngoại (14Hz).
Kết nối đa dạng dễ dàng với nhiều cách kết nối như Bluetooth, Wifi, Optical Cable,...

3. Loa JBL KP 8055 có công suất trung bình đạt 1200W
Tính năng đặc biệt
+ Công suất mạnh mẽ giúp loa có thể chơi được nhiều loại nhạc khác nhau từ trữ tình sâu lắng đến hiphop sôi động.
+ Cấu tạo 2 loa, 2 đường tiếng giúp âm thanh của loa không xảy ra hiện tượng chồng chéo âm thanh.
+ Dải tần 75 Hz - 20 kHz giúp loa có thể tái tạo âm thanh một cách hoàn hảo và chi tiết ở các dải tần số khác nhau.

Những sản phẩm loa này có công suất lớn luôn được người dùng quan tâm khá nhiều hiện nay.

Nguồn bài viết: https://anhduyenaudio.vn/nen-mua-loa...-hien-nay.html