Trung tâm Mua Dây Kết Nối Máy In Giá rẻ q2

Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Q2 HCM
KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Pc, laptop, Cài Đặt Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: bán dây cáp máy in tphcm - dây cáp máy in quận 2 - nạp mực in quận 2 - vệ sinh máy in quận 2 - hộp mực máy in quận 2 - cài đặt máy in quận 2

3 feet (khoảng gần 1 mét) là chiều dài ít nhất và thích phù hợp với cáp sạc. Nó đủ dài để cho phép bạn giữ điện thoại trong tay khi cắm sạc hoặc di chuyển trong phạm vi hẹp. Chúng cũng thường đủ dài để nối từ ổ cắm đến bàn làm việc. Nếu bạn thường phải sử dụng thiết bị của mình cách xa ổ cắm trong trong lúc sạc, bề dài phù hợp là 6 feet (1,8m).

5. Dây cáp IDE (Cáp ATA)
IDE (Itegrated Drive Electronics) đã được dùng để làm kết nối các thiết bị lưu trữ với bo mạch chủ. Nếu bạn đã từng mở một ổ hdd cũ thì bạn cũng có thể hiểu rằng đầu nối IDE trông như thế nào. Nó là dây cáp dẹt rộng như ruy băng với nhiều hơn hai đầu cắm. Các đầu nối trên một dây cáp IDE có 40 chân. Loại ổ nhỏ 2,5 inch sử dụng IDE 44 chân.

Phân biệt các loại dây cáp máy tính

6. Dây cáp SATA
Serial ATA hay SATA là một chuẩn ổ đĩa cứng được tạo nhằm mục tiêu thay thế cho giao diện parallel ATA vẫn được biết tới với tên IDE. SATA có tốc đột truyền tải khoảng 150MB/s hoặc 300 MB/s so với vận tốc nhiều nhất 133 MB/s trong các công nghệ trước đây. Bạn cũng có thể tham khảo bải viết Những điều cần phải biết về Serial ATA (SATA) để biết thêm về loại dây cáp này.

Phân biệt các loại dây cáp máy tính

So với IDE, SATA đem lại tốc độ truyền dữ liệu cao hơn. Bo mạch chủ cần phải tương thích với SATA nhưng thực tiễn hiện tại đa số các bo mạch đều hỗ trợ SATA.

7. Dây cáp eSATA
eSATA (external Serial Advanced Technology Attachment) là một biến thể của giao diện SATA để kết nối với những ổ đĩa rời, cung cấp vận tốc truyền đạt dữ liệu 3 Gbit/s ngang với giao diện SATA.
Địa chỉ Mua Dây Máy In Uy tín Q2
CAT5E có cấu tạo từ 4 cặp sợi cáp xoắn lại với nhau theo từng cặp và được bao bọc bởi lớp nhựa bảo vệ bên ngoài. Phần lõi được làm từ vật liệu dẫn điện tốt như: CCA, đồng… Vỏ nhựa được sử dụng từ chất liệu tốt, có khả năng uốn dẻo và chịu nhiệt cao, thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó dây cáp mạng Cat5e còn có đáp ứng được yêu cầu trong việc truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh. Chính vì vậy nên, sản phẩm này được đánh giá rất cao và được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay.

No2: Dây cáp mạng cat5
Dây cáp mạng cat5 là một trong các loại dây cáp mạng cơ bản nhất, được thiết kế theo tiêu chuẩn IEE. Cấu tạo của loại dây này gồm có 3 lớp gồm: Lớp lõi kim loại, lớp nhựa bao lõi đồng và lớp vỏ bọc PVC bằng nhựa.

các loại dây cáp mạng
Dây cáp mạng CAT 5 là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn

Cáp mạng cat5 có tốc độ đường truyền tải băng thông 100Mhz, tốc độ truyền mạng rất nhanh lên đến 100Mb/s, cùng với đó là giá thành rẻ. Do đó mà nó đã và đang là loại dây cáp thông dụng nhất trên thị trường.

No3: Dây cáp mạng CAT 6
Tiếp theo chính là dây cáp mạng CAT 6. Loại dây này cũng có cấu tạo tương tự như cat5, sở hữu thiết kế đặc biệt với lõi chữ thập, xuyên suốt chiều dài cáp mạng tách biệt hoàn toàn 4 sợi cáp. Điều này giúp chống nhiễu chéo tốt hơn. Cùng với đó là lớp vỏ dày hơn, tăng khả năng chống nhiễu điện từ tốt hơn.
Cửa hàng Mua Dây Cắm Máy In Giá rẻ q2