Bạn có muốn một chiếc bàn ủi hơi nước siêu nhẹ không? Tefal Access FV1520 là một chiếc bàn ủi như vậy đấy. Nó không chỉ nhẹ mà còn có công suất lên tới 2000W cộng với mức giá siêu rẻ luôn. Nó đang được bán trên Shopee với mức giảm giá đến 30% đấy. Ngoài ra, Shopee còn có rất nhiều coupon giảm giá như: voucher 500K, giảm giá 50%, voucher 100K, hoàn xu 50K, hoàn xu 30%....và nhiều voucher shopee khác đang chờ đón bạn tại Shopee. Có nên mua ngay không? Cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Thiết kế


Phong cách thiết kế của loại bàn ủi này khá là phổ thông với kiểu vừa ủi khô vừa ủi hơi nước. Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu xanh thực sự thu hút ánh nhìn. Hơn nữa cấu tạo điều khiển cũng rất thuận lợi để sử dụng.
Mặt đế bằng nhôm và phủ một lớp chống dính cao cấp, nó truyền nhiệt nhanh chóng và trơn trượt để có thể lướt qua mặt vải nhanh chóng. Cấu tạo các lỗ phun hơi phù hợp để tăng cao hiệu năng ủi phẳng trang phục của bạn. Thiết kế kiểu mũi nhọn cùng với rãnh cúc cho phép bạn len lỏi tới những vị trí khó khăn như dưới nút cúc áo.
Mặt trên hoàn thiện bằng nhựa với tay nắm rất vừa tay và có độ bám khá cao. Phía cuối tay nắm chính là dây điện chất lượng cao, nó có cấu tạo xoay 180 độ và chống xoắn rất tốt. cấu tạo này đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. Phía trước tay nắm chúng ta có khá nhiều thứ đấy:
• Một nút bấm lớn nhất kích hoạt đầu phun tia nước
• Cần gạt để lựa chọn chế độ ủi hơi nước hoặc ủi khô
• Nắp bình chứa nước, cấu tạo để bạn mở nắp lậy lên trên. Bên trong là một lỗ khá lớn để bạn châm nước vào bình chứa. Bình chứa này có dung tích 250ml, có thể nhìn thấy mực nước từ bên ngoài.
• Đầu phun sẽ phun là tia nước khi bạn nhấn nút lớn ở trên. Thường dùng để thêm nhiều nước vào những nếp nhăn cứng đầu hoặc các loại vải dày
• Mặt dưới của tay nắm thêm một nút tiện lợi khác chính là kích hoạt tăng cường phun hơi
Trên thân bàn ủi chúng ta có một nút vặn lớn để điều chỉnh nhiệt độ. Bạn sẽ có nhiệt độ nhỏ nhất là MIN và lớn nhất là MAX. Giữa 2 mức nhiệt độ này còn có những chế độ khác dành cho những loại vải không giống nhau. Bạn có thể tùy chọn nhiệt độ phù hợp nhất với vải bạn muốn ủi phẳng.
Phía cuối có thêm một đèn báo nhiệt độ. Nó sẽ sáng lên khi bạn đã cắm nguồn điện và chọn xong chế độ nhiệt độ. Khi chúng đạt tới nhiệt độ mong muốn thì đèn sẽ tự tắt.

2. Tính năng


• Công suất 2000W mạnh mẽ cho phép làm nóng nhanh chóng. Bạn chỉ cần 45 giây để khởi động tới nhiệt độ cao nhất.
• Có thể sử dụng ủi hơi nước hoặc ủi khô tùy ý bạn
• Cường độ phun hơi bình thường là 0-25g/ phút nhưng khi bạn nhấn nút phun hơi tăng cường sẽ đạt tới 75g/ phút. Điều này cho phép làm phẳng quần áo nhanh, dù là loại nếp nhăn khó khăn nhất
• Lướt nhẹ êm ái nhờ mặt đế bằng nhôm phủ chống dính cao cấp
• Bình nước 250 ml đủ cho bạn ủi khoảng 3-4 chiếc áo một lần
• Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng để phù hợp với từng loại vải khác nhau
• Phun tia nước giúp bạn ủi được cả những nếp nhăn cứng đầu nhất
• Chức năng phun hơi vuông góc giúp bạn ủi phẳng cả những chiếc áo đang trên móc hoặc rèm cửa đang treo đấy
• Tự động ngắt khi quá nhiệt, nghĩa là hệ thống làm nóng sẽ dừng gia nhiệt nếu nó đã đạt tới nhiệt độ cài đặt của bạn

Tóm lại bàn ủi hơi nước Tefal Access FV1520 rất đáng được sở hữu nhé bạn. Nó có công suất lớn, phun hơi mạnh và thiết kế đẹp, nhẹ nhất của Tefal. Khi mua hàng trên Shopee thì bạn được rất nhiều ưu đãi, giảm giá. Có nhiều hình thức thanh toán khi mua hàng trên Shopee để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán khi nhận hàng. Mỗi hình thức để có những ưu khác nhau. Nếu bạn muốn được nhận nhiều ưu đãi hơn bạn có thể lựa chọn thanh toán bằng ví ShopeePay hoặc thẻ ATM. Nếu bạn không muốn thanh toán trước, có thể chọn thanh toán khi nhận hàng. Hãy đặt mua sản phẩm trên Shopee ngay để nhận được khuyến mãi 30% nhé.

View more random threads: