Hãng máy chiếu Optoma chưa khi nào ngừng được yêu thích bởi giá thành bình dân, hơn nữa có nhiều tính năng cho nên được đông đảo người sở hữu. Vậy với những mẫu máy chiếu cho lớp học hiện tại ra sao? Bài viết này giúp điểm danh 4 máy chiếu dùng cho dạy học nhé!Máy chiếu trường học chính là thiết bị vô cùng hữu dụng.

Tại sao nên chọn máy chiếu cho lớp học của Optoma?

Rất nhiều khách hàng tỏ ra còn lo lắng rằng tại sao lại sở hữu máy chiếu trường học giá phổ thông của tên tuổi Optoma? Câu trả lời cực kỳ dễ dàng là vì cấu hình cộng thêm số giờ hoạt động của sản phẩm. Về cơ bản thì những model của dòng máy chiếu giá rẻ của Optoma luôn có công nghệ DLP tiên tiến mang đến khung hình sáng rõ và sống động nhất.

Cùng với đó toàn bộ thiết bị máy chiếu giáo dục của Optoma bao gồm số màu hỗ trợ đến 1.07 tỷ màu đáp ứng hình ảnh sống động bất kể chiếu lên kích thước lớn tới 200“. Việc này vô cùng tiện lợi nếu những lớp học có đông học viên. Không chỉ thế về giá thành cơ bản thì các dòng máy này chỉ bán với giá không vượt quá 10 triệu đồng nhưng tuổi thọ của đèn chiếu lại có thể lên tới 10.000 giờ sử dụng.Thời gian hiện tại có vô vàn model máy chiếu trường học.

Các mẫu máy chiếu giáo dục Optoma được yêu thích nhất

Trong năm nay trên thị trường chẳng hề ít những model máy chiếu giảng dạy tới từ các thương hiệu khác nhau thế nhưng Optoma vẫn được tin dùng do hình ảnh đẹp và hình dạng. Nói rõ hơn vô kể các sản phẩm máy chiếu giá rẻ của Optoma đều sở hữu vẻ ngoài gọn nhẹ nhưng còn thể hiện được sự thanh tú với vỏ màu đen với vỏ nhựa cao cấp đáp ứng nhiều kiểu lớp học. TECH360 đang là nhà phân phối uy tín với giá thành ưu đãi nhất với 4 thiết bị máy chiếu bình dân của Optoma đang được lựa chọn nhiều bao gồm:

+ Máy chiếu Optoma X341 cấu hình cao sở hữu mức giá là 9 triệu tám.

+ Optoma S341 cấu hình cao có giá thành là 8.500.000 đồng.

+ Máy chiếu Optoma X312 cấu hình cao với giá thành 9.000.000 đồng.

+ Máy chiếu Optoma PX318 giá rẻ với mức giá 9.150.000 VNĐ.

Bạn có thể đọc thêm thông tin trên trang web maychieuhochiminh.com. Hotline 0938941115.