Cân đo với những sản phẩm máy chiếu xách tay khác, thì Optoma X341 có các điểm cộng hơn. Là một sản phẩm được công bố sau đối với những dòng máy đời đầu, optoma giá rẻ X341 có cải thiện và hơn hẳn những mẫu trước về công dụng. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu các điểm mạnh vượt trội của optoma chuyên dụng X341 sau đây.Thiết bị tích hợp kỹ thuật tiên tiến BrilliantColor

Đối với kỹ thuật này, đáp ứng thiết bị dùng thuật toán chuyển đổi hình ảnh nhanh chóng với vô kể màu sắc khác nhau. Công nghệ kỹ thuật BrilliantColor™ còn tạo nên những mức cường sộ sán của hình ảnh lớn hơn bằng cách tăng cao mức độ ánh sáng giữa các tông màu, kết quả cuối là hình ảnh sắc nét và khung màu chính xác hơn.

Thông số tương phản mạnh mẽ

Máy chiếu X341 sở hữu tỷ lệ tương phản hình ảnh tới 20.000:1 đem đến khung hình trong sáng và chân thật như thật lúc trình chiếu trên màn hình chiếu. Chỉ số tương phản và độ sáng khủng hơn nhiều so với thiết bị chiếu công nghệ kỹ thuật LCD, máy chiếu giá rẻ Optoma X341 hình thành lên ảnh sắc nét và nổi bật.

Sản phẩm chiếu trang bị tính năng phát Full 3D

Optoma X341 hỗ trợ phát khung hình 3D trực tiếp từ nguồn phát phát tín hiệu 3D

Trang bị cổng kết nối tùy chọn không dây

Khả năng thuyết trình sẽ dễ hơn bao giờ hết do máy này có chức năng tùy chọn không dây của dòng máy WPS Wireless - có khả năng liên kết và hiển thị tín hiệu không dây từ laptop, máy tính để bàn hoặc điện thoại hay tablet.

Model chiếu sử dụng kỹ thuật ECO

Với việc dùng ứng dụng kỹ thuật ECO sẽ cho phép thiết bị tiết kiệm tối đa năng lượng lên tới 30 %. Chức năng tiên tiến này có ảnh hưởng đến độ bền của bóng đèn, Do vậy mà đạt tới hơn 10.000 h trình chiếu.
Dựa vào các điểm mạnh bên trên, máy chiếu chuyên dụng X341 được coi là model may chieu truong hoc, hội họp văn phòng, chiếu trong hội trường tuyệt vời nhất.