Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss là sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường học hiện nay với năng lực chịu nước lên đến 72 giờ. Vì vậy Sàn gỗ Janmi , nó cũng là thiết bị bán phai nhất trên thị dài. Thị trường sàn gỗ công nghiệp tăng trưởng ngày càng thời gian nhanh, các loại sàn gỗ ngày càng đa trạng thái về căn nguyên, chủng dòng, bề ngoài cũng như giá cả, đặc biệt là thị dài sàn gỗ công nghiệp. mọi người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn sàn gỗ buổi nền. Khách hàng băn khoăn không biết buộc phải chọn tậu sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss Thụy Sĩ hay Janmi Malaysia? Cả hai loại sàn gỗ đều là sàn gỗ công nghiệp sang trọng, được sản xuất dựa trên xài chuẩn chất lượng châu Âu.

Tuy nhiên, căn nguyên xuất phát và nguyên liệu sản xuất của chúng khác nhau phải giàu sự khác nhau về chất lượng cũng như giá cả thiết bị.Qua những chỉ số trên, chúng ta có thể dễ dàng dìm thấy, chất lượng Sàn gỗ Janmi Thụy Sĩ tốt hơn so với sàn gỗ Janmi. Sàn gỗ Kronoswiss giàu độ chống xước AC5 cao nhất trong tiêu chuẩn chống xước và năng lực chịu cụt đập lớn.Theo mức giá trung bình thì rét sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss cao hơn một chút so với sàn gỗ Janmi. Tuy nhiên, lúc xét tổng thể những ưu điểm trên thì chọn sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss sẽ có ngần bền và tính tình thẩm mỹ cao hơn. bạn sẽ tiết kiệm chi phí cho việc thay mới, tu tạo sàn gỗ với Kronoswiss.

Việc chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt còn phụ thuộc vào thị yếu và khả năng chi trả của người tiêu dùng. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp quý khách chọn để sàn gỗ ăn nhập với mình! Một trong những dòng sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng hiện nay đó là Sàn gỗ Janmi nhập khẩu từ malaysia. mẫu sàn gỗ công nghiệp Janmi Malaysia giàu giống đặc biệt mà lại phổ biến như vậy? Mời các bạn lóng hiểu qua bài viết sau.Sàn gỗ công nghiệp Janmi có mặt trên thị trường từ năm 2006, là thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ malaysia. Nhà máy sản xuất ra loại ván sàn này là ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD, tại Pahang – Malaysia một vùng có dung tích rừng đậy lớn và cũng là không gian riêng trồng cây nguyên liệu nổi sản xuất ra lóng cốt gỗ của sản phẩm Janmi.

Hệ thống hèm khóa đặc biệt, chiếc Rclick đã đặt đăng ký bảo hộ độc quyền sở hữu trên rặt ngôi nhà. mẫu hèm nà cho liên kết vô cùng kiên cố, êm ái sau khi lắp đặt. Sàn gỗ công nghiệp Janmi có thể chống thằn lằn mọt hoàn toàn, mọi người sẽ không cần phải lo lắng lắng với các con mọt trong người nhà sẽ có thể khiến cho hỏng sàn nhà mình nữa. thiết bị sàn gỗ công nghiệp Janmi của Malaysia đạt chứng nhấn “sàn gỗ đỏ, thân thiện với môi trường” và như thế chúng ta có thể hoàn rặt an tâm sử dụng ván sàn gỗ Janmi. Tuy nhiên, ví như xét về khả năng chịu nước thì sàn gỗ Janmi hả còn thua so với sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ. cái Sàn gỗ Janmi nà có thể chịu nước lên tới 72h.

đừng thể tủ nhận những ưu điểm của Sàn gỗ Janmi nhưng khi chọn chọn sàn gỗ thì chúng ta cũng bắt buộc dựa vào đa dạng tiêu chí được Với giữa các loại sàn gỗ với nhau và chọn cho mình loại sàn gỗ phù hợp với không gian gia đình mình và ăn nhập với điều kiện kinh tế. để được tham vấn lựa chọn cái sàn gỗ tốt nhất với lạnh hợp lý nhất, các bạn vẫn liên hệ thẳng tuột với Cửa hàng sàn gỗ công nghiệp của doanh nghiệp chúng tôi nhé!