Đông đảo người cho rằng kiểu dáng của Samsung Galaxy Note 8 sẽ ko mang phổ thông sự phá bí quyết đối chiếu Samsung Galaxy S8 Plus. Còn về phía Samsung thì phó người đứng đầu bộ phận CNTT, Smartphone của hãng ko đồng tình với quan điểm này.

Lý giải nguyên phía Samsung khẳng định ngay từ version Note thứ 1 phát triển ra trong năm 2011, hãng đã định hình máy theo nhóm thế giới riêng có tên gọi Phablet Segment, bạn Chắn chắn hiểu rõ là Mobile cao cấp mang màn hình khổng lồ. Có nhiều điểm tính năng hot như thứ luôn đi kèm chiếc bút S-Pen – dòng bút chỉ Note 8 mới mang. Và tới version Samsung Galaxy Note 8 thứ đã được hài hòa thêm nhiều loại tính năng mới đem lại cho quý khách nhiều lựa chọn trải nghiệm mới.

Galaxy Note 8 liệu chắc chắn lấy lại ánh hào quang cho Samsung sau sự cố về Pin của Galaxy Note 7 vẫn còn để lại khá ấn tượng ko tốt với các tín đồ smartphoe.

Đại diện của Galaxy Note 8 khẳng đinh trang bị sẽ ko gặp vấn đề như Galaxy Note 7. Và Samsung cũng đang không dừng xây dựng hình ảnh của mình trước người tiêu dùng. Để hạn chế các vấn đề nhỏ nhặt dĩ nhiên ảnh hưởng tới hình ảnh dòng Phablet mới thành lập.

Theo đoán trước của lan rộng người thì tầm giá cả Samsung Galaxy Note 8 sẽ với giá bán cao nhất ngưởng khoảng $900 USD hay cứng cáp còn cao hơn. Note 8 cũng có thể là một điện thoại cao cấp Tablet. Tuy giá của 1 cái điện thoại khá cao nhưng là một vật dụng tiên tiến nhất nhì hiện tại và phân tích iPhone thì Note 8 giá còn tốt hơn nhiều lựa chọn.

1 số đặc điểm mà những tín đồ mê công nghệ sẽ hi vọng ở Note 8:


Chuyển vị trí quét dấu vân tay lên phía trước vì thiết bị quét vân tay ở version trước thiết lập ở phía sau thiết bị không tạo được sự thuận tiện cho người dùng.

Khe cắm thẻ nhớ microSD được giữ lại


Màn hình hiển thị mang cảm ứng điện dung to cùng mang viền bezel thu nhỏ lại đến mức tối đa.

Chất lượng Pin được cải thiện, tuổi thọ Pin kéo dài hơn phiên bản Note 7

Camera kép được hài hòa phong phú khoa học chụp tiên tiến nhất