Ván lót sàn ngoài trời hiện giờ được chia khiến cho hai loại phân biệt chúng trong khoảng vật liệu tạo nên ván lót sàn. hiện giờ công ty chúng tôi đang cung cấp hai mẫu ván lót sàn này: Ván sàn tự dưng ngoài trời và vàn sàn ngoài trời Tecwood.

Ván lót sàn khi không ngoài trời chất liệu từ những chiếc gỗ bất chợt đặc trưng là các chiếc gỗ cứng rừng nhiệt đới như Căm xe, Dầu đỏ các dòng gỗ này có khả năng chống chịu nước cao, qua các công đoạn sử lý sấy tẫm chông cong vênh co ngót, mối mọt độ ẩm thích hợp trong khoảng 8% đến 12%. làm cho chiếc ván lót sàn này có tuổi thọ khá cao, nhưng cũng ko bằng so với mẫu ván lót sàn ngoài trời Tecwood chiếc ván sàn trong khoảng chất liệu WPC.sàn gỗ ngoài trời awood

ván lót sàn bỗng nhiên ngoài trời

Như chúng tôi vừa đề cập qua ở trên cái ván lót sàn ngoài trời Tecwood với tuổi thọ cao hơn so có các dòng ván ngẫu nhiên bởi vì chiếc ván lót sàn này được sản xuất trong khoảng chất liệu WPC (Wood palstic composite) dòng nhựa gỗ tổng hợp, chất liệu này được tổng hợp nên từ hạt nhựa, bột gỗ, chất định hình, màu nên sản phẩm tạo ra sở hữu khả năng không thấm nước cao, ko cong vênh mang ngót,... đặc biệt là ko pahi màu, ko trót lọt trượt và với rong rêu.
Bởi những ưu điểm trên mà ván lót sàn ngoài trời Tecwood đang là chiếc ván sàn được nhiều chủ đầu tư tuyển lựa cho dự án của mình, so sánh giá của 2 chiếc ván lót sàn trên ta thấy Ván lót sàn ngoài trời Tecwood giá cao hơn trong khoảng 100,000 tới 200,000 nhưng tuổi thọ lại cao hơn gấp 5 lần.

ván lót sàn ngoài trời Tecwood

với lợi thế hơn hẳn so có các loại ván lót sàn tình cờ ngoài trời các chiếc ván lót sàn ngoài trời Tecwood còn thân thiện mang môi trường hơn vì chúng được khiến cho từ các loại bột gỗ tận dụng trong khoảng lĩnh vực công nghiệp gỗ.

Quý quý khách sở hữu thể tham khảo thêm về sản phẩm của doanh nghiệp tại các danh mục:

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood hoặc Sàn gỗ Tecwood

với việc sử dụng sàn gỗ TecWood nhiều dự án Công trình trở nên sang trọng và cao cấp hơn. không dừng lại ở các hạng mục này, bây giờ đơn vị còn mở mang thị phần, cung cấp các chiếc bàn ghế gỗ ngoài trời, mẫu mã đẹp mắt, chất lượng đảm bảo. Sản phẩm này, hẹn sẽ cho gia đình bạn, không gian thư giãn xuất sắc nhất cùng gia đình, bạn bè và người nhà của mình.giá sàn gỗ ngoài trời

bây giờ tổ chức đã kiểu dáng cho 1 số Công trình bàn ghế ngoài trời. những Dự án này sau khi hoàn thiện đã nhận được phổ thông lời khen ngợi trong khoảng phía các bạn.

gỗ nhựa ngoài trời TecWood ghi bàn ghế.

dự án tham khảo bàn ghế gỗ nhựa TecWood đẹp độc đáo.

gỗ nhựa ngoài trời TecWood làm bàn ghế.

Gỗ nhựa làm bàn ghế TecWood giúp không gian vườn thêm nổi trội.

công ty cam kết sẽ hoàn thiện sản phẩm phải chăng nhất, góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn sở hữu người dùng trên toàn quốc.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood ghi bàn ghế, sản phẩm mới, nhận được

Đối có các gia chủ muốn tạo điểm nhấn cho ngoại cảnh ngôi nhà bằng sự sang trọng, trang nhã, thì việc chọn lọc hàng rào gỗ là tuyển lựa sáng suốt nhất. Nhưng đối có hàng rào gỗ truyền thống lại không bền lâu, lại dễ bị mối mọt, mục nát, dễ mốc, dễ ngấm nước và dễ cháy. do vậy, xóa tan sự băn khoăn và lo lắng của người mua,Công ty sàn gỗ TecWood chúng tôi xin giới thiệu tới quý các bạn các sản phẩm hàng rào được chế tác trong khoảng gỗ công nghiệp WPC với công nghệ sản xuất trong khoảng Nhật Bản.

làm lan can gỗ nhựa TecWood 9

ko gian vi la thêm ấn tượng nhờ hàng rào gỗ nhựa TecWood.

Hàng rào gỗ nhựaTecwood có điểm cộng là chi phí đầu tư tốt, thi công nhanh gọn, thuận tiện lắp đặp, sở hữu tính thẩm mỹ cao, là vật liệu chịu nước rẻ, không bị hóa chất ăn mòn, chống mối mọi, mục rũa do môi trường ẩm ướt bên ngoài, khả năng chịu va đập rẻ, độ đàn hồi cao, mang tính dẻo dai, sở hữu tuổi thọ đa dạng năm, chẳng phải tôn tạo phổ quát, được cung ứng từ vật liệu an toàn sở hữu môi trường, không chưa chất độc hại đến sức khỏe con người.

khiến lan can gỗ nhựa TecWood 6

Hàng rào gỗ nhựa TecWood đẹp gần gũi môi trường.

ko gian thêm vượt bậc nhờ hàng rào gỗ nhựa ngoài trời TecWood.

Hàng rào gỗ nhựaTecwood được tiêu dùng nhiều trong những dự án ngoài trời như trang hoàng sân vườn, biệt thự, resort, công ty, khách sạn cao cấp, quán café, tiểu cảnh,… đem đến cho môi trường sống 1 màu sắc mới mẻ, thoáng mát, đậm màu sắc cổ điểm mà cũng có hơi hướng đương đại.