1. Các mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ với màu nhạt làm màu chủ đạo

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tránh cho phòng ngủ nhỏ của mình trở nên đơn điệu và nhàm chán. Trong các mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ của mình chúng ta nên trang trí và tạo ra một vài điểm nhấn từ những gam màu có sắc độ đậm hơn, nổi bật hơn trên màu nền bằng việc sử dụng các đồ nội thất, phụ kiện như chăn ga gối đệm, thảm trải sàn hay rèm cửa, tủ sách, kệ tivi…
2. Mẫu thiết kế phòng ngủ 9m2 với đồ nội thất nhỏ gọn, hiện đại

Thêm một chiếc tủ quần áo hiện đại, nhỏ nhắn, kích thước vừa đủ để đặt vào sát một góc phòng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh trong việc thiết kế phòng ngủ nhỏ. Ngoài ta, còn tùy vào những khoảng không gian trống còn lại trong căn phòng mà bạn nên cân nhắc về việc có sử dụng thêm một bàn trang điểm hay không.
3. Thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ tràn ngập ánh sáng

Do đó, việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là hãy chú ý tới các cửa sổ trong phòng ngủ. Một không gian phòng ngủ dù có nhỏ đến đâu đi chăng nữa cũng nên thiết kế một chiếc cửa sổ để có thể đón ánh nắng mặt trời. Song song với đó, bạn hãy bố trí các đồ nội thất trong phòng ở vị trí thích hợp sao cho chúng không cản trở đường đi của nguồn sáng.
...
Nguồn: http://maubanghean.net/thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-nho