Kệ ti vi ngày nay đã biến thành một mặt hàng nội thất được nhiều người ưa chuộng và tin dùng Vì với những mẫu mã nhiều chủng loại, bắt mắt… ngoài đáp ứng nhu cầu quan trọng thì còn là vật dụng thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng. Chính Bởi thế quá trình chọn được kệ ti vi phù hợp thỉnh thoảng gây khó khăn cho những người không có kinh nghiệm.

Kinh nghiệm chọn kệ ti vi giá rẻ cho không gian phòng khách

Kệ ti vi cốt yếu được trưng bày ở phòng khách để thuận lợi cho việc sử dụng cũng như mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tùy theo kiến trúc của ngôi nhà mà nên cân nhắc để chọn mẫu mã phù hợp nhất, có thể là hiện đại hay cổ xưa, sang trọng hay thanh lịch.. Để sự lựa chọn thêm hòa hảo thì nên cẩn thận một số điều sau.

Kích thước kệ ti vi

ke-ti-vi-gia-re

Chọn kích thước kệ ti vi phù hợp với không gian

Bạn nên biết được kích thước ti vi cũng như cục bộ phòng khách để chọn trông cho hài hòa nhất về kích thước. Thông thường sẽ có 2 trường hợp là các mấu kệ ti vi có sẵn kích thước theo quy cách hoặc bạn có thể chọn kích thước để đóng theo yêu cầu.

Màu sắc

Trên thị trường hiện nay thì kệ ti vi thường có những màu đơn giản để có thể dễ dàng dung hòa với những màu sắc khác của nội thất tổng không gian. Nếu như bạn đang theo một phong cách nội thất tân tiến thì nên chọn những màu sáng để phát hành sự sinh động và nổi bật.

Xu hướng cổ kính thì nên chọn màu tối hơn mà thông thường là chọn những bộ kệ ti vi bằng gỗ để có được màu sắc tự nhiên của gỗ.

chất liệu

ke ti vi gia re

Chất liệu gỗ được đánh giá là thân thiện và sang trọng với sản phẩm nội thất

chất liệu gỗ được nhiều người ưa chuộng bơi có nhiều đặc trưng như tuổi thọ cao, mang tính thấm mỹ…Gỗ được đánh giá là chất liệu thân thiện và sang trọng trong các sản phẩm nội thất. Ngoài ra thì bây giờ chất liệu gỗ đang dần lên ngôi ở các nội thất khác như kệ tủ, bàn ghế sofa, tủ áo…. Nên đây cũng chính là lí Do gỗ được ưa chuộng.

Dường như bạn có thể chọn thêm ở nhiều chất lượng khác như kính, nhôm… Đối với căn hộ có giá trị tương đối cao thì thời điểm này cũng đang dần chọn những mặt hàng kệ ti vi mặt đá sang trọng và cao cấp hơn.

địa điểm đặt kệ

phổ biến chung nhất vẫn là dùng cho phòng khách với những thiết kế kệ ti vi đơn giản, đính kèm những ngăn nhỏ xung quanh để có thể đựng thêm một số vật dụng khác như bình hoa, khung hình…

Bên cạnh đó bạn vẫn có thể đặt ở phòng ngủ, phòng để giải trí nếu có nhu cầu.

Trên là những kinh nghiệm để chọn được bộ kệ ti vi chất lượng giá rẻ phù hợp với từng không gian. Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với Đồ gỗ Minh Quốc qua Telephone 01668 966 896 để được giải đáp tốt nhất.