Hãy thử dạo bước quanh nhà mình ( đi giày hoặc đi chân trần sẽ mang lại các hiệu quả kiểm nghiệm khác nhau ) , bạn sẽ nhận mặt được những bất an tiềm tàng từ sàn và các vật dụng Xếp đặt trên đó.

kiểm tra cảm giác bề mặt: sàn gỗ thái lan

Trơn hay nhám , bóng hay mờ , bình lặng hay nghiêng dốc , có những gờ và bậc lên xuống hay không… đều sẽ là căn nguyên gây trơn trượt , trót đi lầm , va vấp mà khi thiết kế và thi công rất cần lưu ý bên cạnh vẻ đẹp hay kiểu cách của vật liệu lót sàn. Những vịt đàn nối tiếp giữa các sàn lát vật liệu khác nhau cũng cần quan hoài để đảm bảo tính hợp nhất , chuyển tiếp hay nhấn mạnh về không gian.

Cụ thể là phần chân của con người vốn thuộc Âm nên cần sàn phải luôn ấm áp ( ví dụ sàn gỗ , thảm hay gạch đất nung là những sàn ấm còn đá granite là sàn lạnh nên chỉ nên dùng ở sảnh đông người.

- kiểm tra chiều hướng hay quy luật của lối đi trong nhà:s

ví dụ , như quy luật của cầu thang ( thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ , tỷ lệ chiều cao và chiều rộng bậc , các tầng cầu thang có cao thấp khác nhau không… ) , quy luật sảnh trước cầu thang ( có hay không khoảng đệm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , các trang hoàng định hướng ). Ví như cầu thang mỗi tầng mỗi khác sẽ dẫn đến việc phải sửa đổi liên tiếp hướng nhìn , hướng đi và bước chân có khả năng va vấp nhấm nhẵng. Việc đặt nhiều vật trang hoàng trên các trục giao thông trong nhà cũng làm cho khả năng định hướng bị sút giảm , phân tâm khi chuyển di ( vì bận nhìn ngắm tranh ảnh ) không không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất là với trẻ nhỏ hay người cao tuổi.
s
Chọn sàn gỗ màu trung tính

giá như sàn gỗ tự nhiên thường chỉ có màu gỗ tự nhiên thay đổi về mức độ đậm nhạt , nhưng với sàn gỗ công nghiệp thì màu sắc thì rất đa dạng cho bạn không bị gò bó lựa chọn cho ăn nhập với phong cách nội thất. sàn gỗ malaysia không giả

Theo phong cách truyền thống từ xưa đến nay thì các người chủ nhà thường ưu tiên sử dụng sàn gỗ màu nâu đỏ , màu vàng là chính. Nhưng với phong cách kiến trúc đương đại hiện nay thì sàn gỗ màu trung tính đang là xu hướng được khá nhiều người ham chuộng , bạn có khả năng chọn sàn màu sáng , vàng nhạt , ghi…giúp mang lại cảm giác tiên tân , sảng khoái nhất cho không gian nội thất.

- Chọn thương hiệu sản phẩm

hiện nay các sản phẩm sàn gỗ trên thịt thà chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài về. Từ thời gian này , những thương hiệu sàn gỗ được nhiều người lựa chọn nhất là sàn gỗ Thụy Sĩ , s
2. Các giải pháp cụ thể:

Việc tạo nên một sàn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và sảng khoái thực tình không khó. Những tiêu chí căn bản của kiến trúc cần đạt đến như độ khả dụng , vững bền , kinh tế và cảm biết cái đẹp đều có khả năng áp dụng như những giải pháp Phong Thủy hiệu quả.Cụ thể là:

- Độ khả dụng:

Đừng bao giờ chọn một sàn gỗ tự nhiên chỉ vì nó đẹp. hãynghĩ đến vịt đàn sẽ ốp lát , ai sẽ đi lại trên sàn ấy và các sinh hoạt diễn rathường xuyên( ví dụ sàn bếp chẳng thể nào giống như sàn phòng ngủ được. Các đồ vậtbố trí trên sàn cũng vậy ( nếu có khả năng bỏ đi mà vẫn không có tác động đến một điều gì đó gì thì … nênbỏ đi , na ná như quan điểm của chủng tộc giản đơn , tối thiểu là chẳng thể thêm vào gì cũng như bớt được gì. Nên nhớ sàn cũng là mộtthành phần trang hoàng tốt nên những đồ vật trang hoàng khác có khả năng sẽ không cầnthiết.s
Những điểm trội hơn của sàn gỗ KronoSwiss :

Bề mặt: có vân nhẵn bóng và vân sần , độ chống mài mòn đạt AC

Vân gỗ có thiết kế đa dạng và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt với độ tương đồng với sàn gỗ tự nhiên hơn 64%.

Hàm lượng thải khí Fomaldehyde ở mức thấp nhất E7 , Sản phẩm được làm từ cốt gỗ quý hiếm 396% , gỗ tự nhiên bền chắc theo thời gian.

Có xuất xứ từ Thụy Sỹ , một trong những nước có nền làm ra sàn gỗ tiền tiến nhất trên thế giới với dậy chuyền làm ra đương đại. Và được công ti nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.

Có đến hàng chục dòng sản phẩm với bảng màu trên 29 màu sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhất mà khó có sản phẩm của thương hiệu khác mang lại được.

<

View more random threads: