phòng nghỉ, giường ngủ trong mỗi gia đình có những Cách xếp khác biệt. ngoài ra bố trí phong thuy phong ngu dựa trên menh là một trong những phương pháp sắp xếp phong thủy phổ biến được hàng vạn người dùng. Vậy bí kíp xếp phong thuy phong ngu theo menh để gặp may hơn trong cuộc đời như thế nào. Trong bài này dembongephanquoc.com sẽ phân sẻ cho bạn các xếp theo từng bản mệnh khác biệt. Hãy Xem thêm nhé.
>>>>>>>> mặt hàng đệm cao su liên á chỉ sở hữu tại đây
Phong thuy phong ngu dựa theo menh Thủy

phong thuy phong ngu dựa trên menh
Người mệnh Thủy với bản mệnh tương sinh là mệnh Kim. vì thế phong thuy cho nguoi mang thuy nên sở hữu phía giường quay về góc cạnh của mệnh Kim đó là góc cạnh Tây Bắc, Tây, Bắc. Đây là những góc giúp bước tiến sinh vận khí tốt đem lại may hơn cho người mệnh Thủy.
bên cạnh đó màu sơn, màu chăn ga gối đệm hay sắc màu con cưng cho căn phòng nghỉ thích hợp phong thủy thì người mệnh Thủy nên lựa chọn màu trắng, xám bạc hoặc màu đen, xanh đen sẽ tốt.
Phong thủy phòng nghỉ theo mệnh Mộc
Người mệnh Mộc với bản mệnh tương sinh là Mệnh Thủy nên phía giường quay về góc Bắc, Đông, Đông Nam là tốt nhất.
Màu sơn hay bộ chăn ga gối đệm nên lựa chọn các mã màu xanh như xanh đen, xanh biển, xanh lá là những gam màu hợp và tốt cho người mệnh Mộc.
Phong thủy phòng nghỉ dựa trên mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa là những người mang tính phương pháp khá phóng khoánch với bản mệnh tương sinh là mệnh Mộc. góc cạnh quay giường cho người mệnh Hỏa hợp nhất là hướng Đông, Nam, Đông Nam. Phong thuy cho nguoi menh hoa với sắc màu phù hợp là màu đỏ, hồng, tím màu của bản mệnh và màu xanh lá màu của bản mệnh Mộc sẽ cực tốt cho người mệnh Hỏa.
>>>>>>>> Các sản phẩm nệm kim cương chất lượng tốt http://thegioidemviet.vn/chi-tiet-sa...at-ha-noi.html
Phong thủy phòng nghỉ mạng Thổ
Đối với gia chủ thuộc mệnh Thổ, bản mệnh tương sinh là mệnh Hỏa. vì thế, người mệnh Thổ nên quay giường góc về phía Đông Bắc, Nam, Tây Nam
Đối với tông màu chăn ga gối đệm hay màu sơn, màu tâm huyết trong căn phòng thì người mệnh Thổ nên lựa những gam màu đại diện cho hành Hỏa như màu đỏ, tím, hồng hay màu vàng, màu nâu là những gam màu đại diện cho người mệnh Thổ.

phong thuy phong ngu dựa trên menh
không những thế khi xếp phong ngu phong thuy dựa trên menh nên tránh những vị trí kê giường dưới xà, tránh để gương trong phòng. sử dụng tủ quần áo để che đi bên những góc không có lợi sẽ tốt cho gia chủ.
Phong thủy phòng nghỉ cho người mệnh Kim
Những người mệnh Kim thường mang tính biện pháp rất sắc bén. Bản mệnh tương sinh với mạng Kim là mệnh Thổ. Do đó, hướng quay giường nên quay về hành Thổ theo các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.
Đối với căn phòng nghỉ thì bộ chăn ga gối đệm sẽ là điểm nhấn cũng như tạo nên nổi bật căn phòng dựa vào phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim màu sắc thích hợp và đem lại vận may là những gam màu ánh kim của bản mệnh hay những gam màu nâu, vàng của mệnh Thổ sẽ giúp người mệnh Kim gặp hàng vạn vận may.