Trẻ em từ 6 tháng đến 2 năm bắt đầu làm quen với những hoạt động tập lẫy, tập bò, tập đi. Trong quá trình đó bé có thể bị ngã, bị chấn thương nhẹ khi người lớn không kịp sát sao theo dõi. Các bà mẹ thông thái sẽ lựa chọn nhiều phương án khác nhau để giúp trẻ giảm thiểu tối đa va chạm, thảm trải sàn Hàn Quốc chính là một trong những sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thảm trải sàn dành cho bé tập bò với nhiều chất liệu khác nhau như xốp, len, sợi… tùy từng thời thiết để sử dụng loại phù hợp nhất. Mùa đông bạn có thể chọn loại thảm trải sàn Hàn Quốc với chất liệu bằng len tạo cảm giác ấm áp và mềm mại, bé không bị lạnh, khi va chạm không gây cảm giác đau đớn. Thảm trải sàn chất liệu xốp là sự lựa chọn tối tân nhất cho mùa hè, vừa mát mẻ, vừa không sợ bé bị ngã đau.


Thảm trải sàn Hàn Quốc cho bé với nhiều hình ảnh dễ thương, gây hứng thú cho trẻ

Đặc biệt, thảm trải sàn Hàn Quốc dành riêng cho bé có in trên bề mặt sản phẩm nhiều hình ảnh dễ thương. Khi chọn thảm trải sàn bạn nên chọn những tấm thảm có họa tiết trang trí (in hình) các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc những tấm thảm có các chữ cái và con số nhằm kích thích khả năng học hỏi của trẻ.

Thảm trải sàn Hàn Quốc cho bé được rất nhiều bà mẹ lựa chọn sử dụng, loại thảm này chất liệu thường bằng xốp, không thấm nước, độ êm ái cao, chống trơn trượt, va chạm mạnh, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe. Với những tính năng vượt trội trên, thảm trải sàn Hàn Quốc tự tin có thể làm hài lòng người tiêu dùng.

Để mua các loại thảm trải sàn Hàn Quốc cho bé tại Hà Nội, quý khách hàng có thể liên lạc với công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại quốc tế Hoàn Mỹ, hotline: 0985.720.826 để nhận được thông tin tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình nhất.