Ngay nay khi chọn mua bất cứ đồ vật nào người ta thường quan tâm đến tông màu để xem chúng có phù hợp với chăn ga gối màu hợp phong thủy cũng không ngoại lệ.
1/3 thời gian trong ngày của mỗi chúng ta gắn cùng với những đồ dùng này. Chính vì thế mà mọi người rất chú trọng đến mã màu của chúng, đặc biệt là những bộ chăn ga gối cho phòng cưới. theo thuyết Ngũ hành việc lựa chăn ga gối màu hợp phong thủy để phía tới sự ổn định năng lượng và với mong đợi mang đến cuộc đời may hơn về sau.
Trong thuyết ngũ hành thì môi trường bao gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi một nhân tố lại mang một tính chất và mã màu khác biệt.
Ở đây, Kim chính là kim Kiểu và đại diện cho màu sáng và những sắc ánh kim. Mộc là cây cỏ, hoa lá và đại diện của những màu xanh như xanh lục, xanh lá cây. Thủy là nước gồm màu đen và màu xanh biển sẫm. Hỏa là thổ và đại diện của màu đỏ, màu tím còn Thổ là đất với những màu nâu, vàng, cam…
Dưới đây là những lưu tâm khi lựa chọn tông màu chăn ga gối cho các người chủ mà bạn cần lưu ý nhé:
>>>>>>> Các Loại đệm Korea PE chính hãng giá tốt nhất dem bong ep han quoc pe
lựa chọn chăn ga gối màu thích hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

chăn ga gối màu hợp phong thủy

Khi chọn chăn ga gối cho những người mệnh Kim bạn nên chọn những bộ chăn ga gối mang mã màu tươi sáng va những sắc ánh kim vì đây chính là màu của bản mệnh. bên cạnh đó bạn cũng Có lẽ phối hợp thêm những mã màu khác như màu nâu, màu vàng ( màu đặc điểm của nhân tố Thổ mà Thổ lại sinh Kim). Việc bạn lựa sắc màu chăn ga gối thích hợp với mệnh của hộ sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ và gặp được nhiều vận may.
ngoài ra bạn cũng nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ nhé vì Hỏa khắc Kim mà.
>>>>>> Chắc bạn quan tâm: Kinh nghiệm chọn mua nệm kim cương cho giấc ngủ ngon và sâu
chọn mua CHẲN GA GỐI MÀU hợp PHONG THỦY CHO người chủ MỆNH MỘC
Những ngươi mệnh Mộc thương năng nổ và có ý thức vị tha, họ luôn nhận được hàng triệu sự yêu mến và nâng đỡ của người khác. Mệnh Mộc biểu tượng cho mùa xuân, cho sự tăng của cây cỏ, hoa lá. Do đó những bộ chăn ga gối có tông màu tối hay xanh biển sẫm thú vị phù hợp với họ. không những thế bạn cũng nên tránh những tông màu trắng và ánh kim nhé ( vì Kim khắc Mộc) mà.
chọn CHẲN GA GỐI MÀU thích hợp PHONG THỦY CHO chủ nhà MỆNH THỦY
Người mệnh Thủy là những người mang khả năng giao tiếp, mang năng lực thuyết phục người khác và cũng sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến. Người mệnh Thủy thường hợp với những màu sắc đen, xanh biển sẫm, ngoài ra bạn cũng Chắc lựa chọn những tông màu tươi sáng, những sắc ánh kim…
không những thế bạn ko nên lựa những màu vàng đất hay màu nâu, nó sẽ không mang đến sự may mắn cho những ai mệnh Thủy.
chọn CHẲN GA GỐI MÀU phù hợp PHONG THỦY CHO người chủ MỆNH HỎA

chăn ga gối màu hợp phong thủy

>>>>>>>> Đệm lò xo dunlopillo cao cấp chính hãng giá rẻ continue

Bạn đã biết mệnh Hỏa là biểu tượng của mùa hè, của lửa và sức nóng không? Những người mệnh Hỏa thường đam mê sự chủ động và nắm vài trò con cưng. Nếu lựa chọn chăn ga gối đệm cho người mệnh này bạn nên chọn những mã màu hồng hoặc tím. ngoài ra bạn cũng Chắc tiêu dùng tông màu xanh với mong đợi mang đến yên ổn và hạnh phúc và hàng vạn điều vận may cho người muốn dùng.
tuy nhiên bạn cũng nên tránh những tông màu đen, màu xanh biển sẫm nhé.
chọn CHẲN GA GỐI MÀU hợp PHONG THỦY CHO chủ nhà MỆNH THỔ
Những người mệnh Thổ thường mang tính kiên nhẫn, tốt bụng và hay hỗ trợ người khác. Do đó khi chọn mua chăn ga gối cho những người mệnh Thổ này bạn nên lựa bộ chăn ga gối sở hữu màu vàng đất hay màu nâu, hợp nhất với những màu đỏ hoặc tím là rất thích hợp, vì đây là màu của bản mệnh nên chính những người mệnh này cũng tương đối đam mê.
Hãy lựa cho những người thân yêu của bạn bộ chăn ga gối dựa vào mệnh để mang đến niềm vui, sự vận may trong cuộc sống cho họ nhé.