Đèn ốp trần trang trí được số đông tổ ấm lựa tậu dùng từ xưa đến nay. tiêu dùng đèn ốp trần không chỉ trang trí cho khoảng trống , nâng cao tính mỹ thuật , sự quyền quý , đẳng cấp cho căn phòng mà đèn ốp trần còn mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ thuận lợi. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho Các bạn cách mua đèn ốp trần làm đẹp giúp chủ căn hộ thêm thịnh phượng, phát tài phát lộc trong cuôc đời.

Nên lựa mua đèn ốp trần tròn làm đẹp

bây giờ trong thế giới đèn treo , có rất nhiều kiểu dáng thiết kế đèn ốp trần khác nhau, có thể đề cập đến những mẫu đèn ốp trần tròn, đèn ốp trần vuông, chữ nhật , elip,... Và đa số những kiến trúc khác. Tuy nhiên đèn ốp trần tròn vẫn luôn được ưu tiên bậc nhất khi bạn muốn phong thuỷ căn phòng thuận lợi, gia đình mình gặp nhiều điều may mắn, tài lộc trong đời sống.những kiểu dáng đèn khác tuy điểm đặc biệt, cuốn hút , tạo tâm điểm tốt đối với khu vực gian phòng nhưng lại không mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ bằng những mẫu đèn ốp trần tròn.

Ưu tiên nguyên liệu thuỷ tinh khi lựa tậu nguyên liệu đèn


Nhiều nghiên cứu cho biết vật liệu thuỷ tinh là một trong các vật liệu cao cấp mang ý nghĩa phong thuỷ siêu tốt, hướng tới trí tuệ, chiêu tài,... Chính bởi thế mà lúc chọn đèn ốp trần trang trí trong khoảng trống sống gia đình bạn nên ưu tiên những mẫu đèn ốp trần được chế tạo từ nguyên liệu thuỷ tinh hoặc thuỷ tinh kết hợp pha lê, giúp gia đình thịnh vượng hơn.mua đèn ốp trần ánh sáng vàng là tốt nhất

Bạn cũng nên sắm những mẫu đèn ốp trần có ánh sáng vàng, bởi màu vàng vừa đem đến sự sang trọng , đẳng cấp, giúp khoảng trống sống thêm ấm áp lãng mạn hơn, lại ẩn cất các ý nghĩa phong thuỷ tốt. Xét về phong thuỷ thì màu vàng là màu tượng trưng cho mệnh Thổ, hơn nữa Thổ sinh Kim, do vậy ánh sáng vàng giúp chiêu tài mạnh, hút tài lộc, giúp chủ căn hộ thịnh vượng hơn.Tuy nhiên cũng tuỳ thuộc vào khoảng trống sống của mỗi tổ ấm mà bạn có thể mua đèn ốp trần ánh sáng vàng hay trắng sao cho bằng lòng nhất. Tuy nhiên thì bạn cũng không nên mua những mẫu đèn có gam màu sặc sỡ, rẽ siêu rối mắt, làm giảm tính mỹ thuật của căn phòng .


Trên đây là một số những lưu ý giúp bạn tậu được mẫu đèn ốp trần nhập khẩu trang trí mang thịnh vượng đến với tổ ấm. Chúc Anh chị em chọn mua được mẫu đèn ốp trần bằng lòng nhất!