Khi chọn lọc bộ chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp, mọi người thường chú ý đến dạng hình, màu sắc ở phía bên ngoài mà quên đi chất lượng ruột chăn, ruột gối ở phía bên trong. Do đó nếu bạn không chọn những ruột chăn ga gối chất lượng sẽ tác động không nhỏ đến thương hiệu của khách sạn của doanh nghiệp.Bài viết này chúng tối ẽ giúp bạn chọn được ruot chan ga goi khach san cao cap.

Những chất liệu của ruột chăn ga gối khách sạn
Tơ tằm
Đây là một loại sợi tự nhiên, cao cấp, chất liệu vừa có độ mềm mại vừa bóng, xốp. Chăn ga gối tơ tằm được biết đến là loại chăn nhẹ nhất, mềm mại nhất và ấp áp nhất mang đến cho khách hàng một giấc ngủ sâu, êm ái.
Thành phần chủ yếu của tơ tằm là sợi protein động vật thiên nhiên có 18 chất axit amin cấp thiết cư thể con người được tìm thấy trong thành phần tơ tằm, trong đó axit serine có tác dụng đặc biệt giúp cho quá trình nuôi dưỡng và thăng bằng tế bào da. Chính vì thế đặc điểm nổi trội nhất của các chất liệu tơ tằm này là mát nhẹ, thấm mồ hôi bảo đảm cho những giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn.
Tơ tằm có chức năng cải thiện giấc ngủ, tiêu diệt các loại vi khuẩn, nuôi dưỡng làn da và kháng khuẩn, không gây dị ững cho làn da em bé và người bị khô da.
Tơ tằm có khả năng hút ẩm và chống tĩnh điện rất tốt, thường cho cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, giữ ấm mà không bí hơi, nhẹ nhàng ủ ấp sát thân thể mà không ngột ngạt, phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Tơ tằm được chia là 2 loại: tơ tằm nhân tạo và tơ tằm thiên nhiên.
Tơ tằm nhân tạo phong phú khả năng đàn hồi tốt. ngoài ra tơ tằm nhân tạo khó có thể sánh được tơ tằm tự nhiên về độ mềm mại và sự thoải mái khi sử dụng
Tơ tằm tự nhiên theo cách làm truyền thống là kéo kén , ươm tơ, cào bông rồi khâu nhất mực vào hai lớp chăn là có thể tạo được một chiếc chăn bông ếm, xốp và ấm áp rồi.
Phân biệt tơ tằm tự nhiên và tơ tằm nhân tạo
Nếu ruột chăn ga gối làm từ tơ tằm tự nhiên có sự mượt mà, tinh tế bạn chẳng thể cảm thấy ở tơ tằm nhân tạo
Kéo từ mặt tấm chăn tơ tằm ra nếu là tơ tằm tự nhiên thì càng kéo bao nhiêu thì tơ càng tuôn ra bấy nhiêu. Còn tơ tằm nhân tạo thì không. Hơn thế nữa sợi thiên nhiên bền dẻo, dùng ta day vẫn không đứt, có tơ nhân tạo không có độ dai, bền như vậy.
Lắng nghe: khi cọ xát tơ tằm thật tạo ra âm thanh
Đốt : sản phẩm tơ tằm thiên nhiên khi bị đốt sẽ cháy có mùi khét như tóc cháy. Sản phẩm cotton khi bị đốt cũng cháy nhưng mùi cháy giống như mùi chúng ta đốt giấy. Sản phẩm polyester hoặc nylon khi bị đốt cháy có mùi khét và vón cục lại như khi ta đốt chát bao nylon và đông lại vón cục màu đen
Giá thành , địa chỉ mua ruột chăn ga gối khách sạn cao cấp
Và để đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể tham khảo thị trường và mua sản phẩm tơ tằm chính hiệu tại những cửa hàng quen thuộc, được nhiều người tin tưởng.
Thương hiệu Đệm khách sạn là thương hiệu cung cấp các sản phẩ chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp đặc biệt là ruột chăn ga gối khách sạn tơ tằm với nguồn vật liệu là 100% tơ tằm thuần chất và được làm hoàn toàn tay chân mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất
>>> Hãy click vào đây để biết 3 loại nệm không nên bỏ qua khi lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn

>>> Những mau chan ga goi khach san chat luong
Cách sử dụng, bảo quản
Tơ tằm là sợi tự nhiên nên nếu muốn sử dụng bền lâu, bạn nên gìn giữ khi sử dụng, bảo quản. bởi thế cần phải chú ý khi sử dụng chất liệu này như sau: Không nên giặt ruột chăn, chỉ phơi khô; Không phơi dưới nắng gắt trực tiếp.
Hy vẳng những chia sẻ trên của tôi có thể giúp bạn chọn được những sản phẩm ruột chăn ruột gối uy tín, chất lượng giuasp khách sạn trở thành khách sạn chuẩn 5 sao bảo vệ sức khỏe cho các khách hàng của mình nhé!