Dunlopillo là một trong những thương hiệu chăn ga gối nệm khách sạn nức danh trên thế giới, nệm lò xo dunlopillo đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của Dunlopillp mang đến cho bạn sự thoải mái, thư giãn đế tận hưởng trọn vẹn cuộc sống theo cách bạn muốn trên chính chiếc giường thân thương của mình, giúp sáng tạo, kiến tạo nên những chốc lát thật tuyệt vời trong cuộc sống.

vì sao khách hàng lại chọn mua đệm lò xo Dunlopillo
Thoải mái tối ưu
Lớp đệm Polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí tốt.
hỗ trợ tốt cho thân thể
Với các hệ thống lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho thân thể thoải mái hơn, tương trợ tốt hơn cho hệ thống xương của bạn.
Kháng khuẩn, có lợi cho sức khỏe.
Nem lo xo khach san Dunlopillo được chứng minh là đạt hiệu quả gấp đôi trong việc kháng và diệt những vi khuẩn, luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe mang đến cho bạn sự yên tâm khi sử dụng.
Đột phá trong công nghệ
Đệm lò xo Dunlopillo dùng để điều hòa nhiệt độ thân thể. Sử dụng công nghệ tiền tiến và cải tiến công nghệ nệm giúp nệm lò xo Dunlopillo có khả năng giảm sức ép, chống đỡ xương sống và lưng cho thẳng.
Tính bền bỉ
Sử dụng vật liệu du nhập chất lượng tốt đảm bảo độ bền cao cho các sản phẩm.
Áo vải chần gòn, mousse, cao su có độ cao khác nhau giúp tương trợ và nâng đỡ trên bề mặt đệm. Đường nét, kiểu dáng hoa văn may chần nhiều mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, tôn lên nét sang trọng của sản phẩm

Trên đây là những lí do khiến bạn muốn sở hữu ngay một chiếc nệm lò xo Dunlopillo. Để được báo giá và trả lời những thắc mắc về đệm lò xo Dunlopillo hay các sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn – Quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho giấc ngủ gia đình mình.
>> So sánh đệm lò xo khách sạn và đệm cao su