Ấn Độ đã trở thành cửa hàng chiếc điện thoại nằm ở vị trí thứ hai thế giới cùng hai tên nhà sản xuất chiếm tới phân nửa số điện thoại toàn thị trường.

Thị phần kinh tế đi lên nhanh, yêu cầu có trên tay chiếc điện thoại khổng lồ đã giúp Ấn Độ công bố đánh bại Mỹ trở thành cửa hàng bán ra Smartphone đứng thứ hai toàn cầu, sau China.

Theo số liệu từ hãng đánh giá Canalys, nhu cầu hoạt động chiếc Smartphone tầm trung và cao cấp đã tăng mạnh tại Ấn Độ trong vài năm trở lại đây. Cùng thế mạnh về số lượng dân, Ấn Độ nghiễm nhiên trở thành mục tiêu hoặc hướng tới hàng đầu của nhiều hãng làm lớn trên thế giới.

Cũng do vậy, cửa hàng chiếc Smartphone ở Ấn Độ dần hình thành miếng bánh thị phần và cuộc cạnh tranh hết sức khắc nghiệt. Nhưng nổi trội cụ thể vẫn là các hãng đi tiên phong hoặc có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Samsung hay Xiaomi (Trung Quốc) lần lượt chiếm tới hơn một nửa lượng điện thoại bán trong Q3/2017 tại Ấn Độ. Tỷ lệ này tương tự cùng con số 18,6 triệu thiết bị.


Theo Android Authority, bất ngờ hơn cả chính là quá trình phát triển của các nhà sản xuất. Xiaomi và các tập đoàn Trung Quốc đang dần thu hẹp khoảng cách cùng thương hiệu Hàn Quốc, như Samsung. Chỉ tính riêng trong quý vừa qua, số lượng chiếc Smartphone của Xiaomi đã phát triển 290% so với cùng kỳ năm trước. Vivo cũng có mức phát triển tương đương nhưng thị phần vẫn thua kém hơn rất nhiều.
Nhà đánh giá Rushabh Doshi thuộc Canalys cho hay: "Sự phát triển của Xiaomi là bằng chứng cụ thể nhất về cách một tên nhà sản xuất trực tuyến có thể thành công trên thị trường, đồng thời vẫn cầm chắc được mức chi phí đầu tư thấp".

Rushabh cũng cho hay: "Xiaomi đang tập trung quá nhiều vào phân khúc giá rẻ. Trong đó, hãng phải vật lộn hoặc đấu tranh ác liệt trên phân khúc giá rẻ (giá từ 230 – 310 USD) với các hãng khác như Samsung, Oppo, Vivo vốn đã làm rất tốt hay có thế mạnh từ trước. Nhưng, Canalys tiên đoán Xiaomi sẽ có nhiều biến đổi, phát triển để vượt Samsung trong vòng 1-2 quý tới".

Với giá tiền chỉ khoản 5 triệu và sở hữu camera kép trong phân khúc tầm trung Xiaomi Mi 5x xứng đáng là chiếc điện thoại đáng tiền mua nhất trong phân khúc tầm trung. Xem ngay đánh giá xiaomi mi 5x và những cập nhập ngay những thông tin mới nhất về giá bán, địa điểm mua xiaomi mi 5x rẻ nhất vào thời điểm hiện nay

Ngoài ra nếu bạn yêu thích chiếc điện thoại với màn hình to và cấu hình mạnh kèm camera tốt ở phân khúc tầm trung thì không thể bỏ qua chiếc Mi Max 2. Vậy để Mua Xiaomi Mi Max 2 với giá rẻ nhất vào thời điểm hiện tại thì phải mua ở đâu, mua tại đâu uy tín với các chính sách bảo hành đầy đủ


với tổng lượng chiếc điện thoại tăng 23% đối với cùng kỳ năm ngoái, cửa hàng Ấn Độ đang cho thấy những tiềm năng đầu tư dài hạn. Trong tương lai, việc Ấn Độ có thể soán ngôi Trung Quốc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cứ mỗi 1 phút, có hơn 300 điện thoại thông minh của Xiaomi được bán ra
Đây là con số khá bất ngờ mà hãng Xiaomi của Trung Quốc vừa rò rỉ về tình hình kinh doanh của họ tại thị trường Ấn Độ.
Theo gizmochina, giám đốc điều hành Xiaomi Ấn Độ - Manu Jain đã share một tin tức rất trọng điểm trên trang Twitter của mình: Xiaomi đã bán ra được 4 triệu điện thoại trong vòng 1 tháng.

Được cho biết rằng, con số 4 triệu điện thoại phân phối ra ở Ấn Độ trong 1 tháng là từ ứng dụng "Diwali with Mi" diễn ra từ 20/9 – 19/10, cụ thể là cứ mỗi 60s có hơn 300 sản phẩm Xiaomi được được mua
Con số trên là sự kết nối của doanh thu trên nhiều môi trường khác nhau như Flipkart với Flipkart Big Billion Day, trên Amazon cùng Amazon Great Indian Festival. Riêng trên trang chủ của hãng cũng bán được tới hơn 1 triệu chiếc.

Việc tiết lộ doanh thu để nói rằng chiếc điện thoại Xiaomi đang ngày càng phổ biến ở thị trường Ấn Độ. Con số này cũng sẽ hỗ trợ Xiaomi duy trì cạnh tranh trong bảng xếp hạng những hãng chiếc Smartphone bán có doanh thu cao vào cuối năm 2017.
Xem ngay thông tin mới cập nhập về giá cả, màu sắc của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4x ngay trong link bên dưới đây:
http://xiaomivietnam.org/xiaomi-redm...xiaomivietnam/

View more random threads: