Samsung với cùng Xiaomi nằm trong tổng tới 45% thị trường của Ấn Độ, đất nước vừa bỏ qua Mỹ hình thành thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới

Samsung tiếp tục là hãng điện thoại thông minh rộng rãi nhất trên thế giới nhưng ngôi vương của họ tại Ấn Độ đang dần rơi vào tay Xiaomi.Từ tháng 7 tới tháng 9 vừa rồi, Counterpoint đưa ra doanh thu Smartphone tại Ấn Độ đã đạt con số kỷ lục do nhu cầu tăng cao trong mùa lễ hội. Xiaomi chiếm 22% và Samsung 23% thị thị trường smartphone

Báo cáo của Counterpoint cũng cho cho hay rằng người dân Ấn Độ có sở thích mua sắm trực tuyến. Đơn hàng mua sắm qua mạng chiếm 34% tổng doanh thu điện thoại thông minh được bán ra. Cộng đồng mua smartphone online thường chọn mua smartphone Xiaomi. Redmi Note 4 của Xiaomi có quý thứ ba liên tiếp ở giữ vị trí Smartphone phân phối chạy nhất. Trong đó, những các bạn thích mua điện thoại ở thị trường ưa thích chiếc Smartphone Samsung.

"Ba trong số năm chiếc điện thoại bán chạy nhất ở Ấn Độ là của Xiaomi", Tarun Pithak, phó giám đốc Counterpoint nhận định.
Xiaomi Redmi Note 4x là một trong những chiếc điện thoại tạo nên doanh số bán ra của Xiaomi xem thêm thông tin Xiaomi Redmi Note 4x ngay tại đây:

http://xiaomivietnam.org/xiaomi-redm...xiaomivietnam/Sau giai đoạn chậm phát triển tại Trung Quốc, Xiaomi đang dần hồi phục. Tháng trước, CEO Lei Jun đã khẳng định rằng công ty đã xuất xưởng được 10 triệu Smartphone, một kỷ lục với họ. Ấn Độ là một cửa hàng mới đầy tiềm năng của Xiaomi khi hãng này đạt mức phát triển 200% trong hai năm qua ở cửa hàng này. Thậm chí, có khả năng coi Ấn Độ là thị trường chính của Xiaomi khi doanh thu điện thoại thông minh ở đây vừa lần đầu đạt con số 84 triệu chiếc, vượt qua Mỹ trở thành cửa hàng Smartphone lớn thứ hai thế giới.

Xiaomi đang dần dần thành công ở châu Á nhưng họ vẫn chưa có dự tính mở rộng sang Mỹ và châu Âu. Tính tới thời gian hiện ở chỉ có Mi MIX 2 mới có thể thao tác tại bất cứ quốc gia nào, bao gồm cả Mỹ.

Cập nhập thêm những tin tức về nhất về các dòng điện thoại đang bán chạy hiện nay tạo nên tên tuổi của Xiaomi
Xiaomi Mi 5x: http://24hstore.vn/san-pham/xiaomi-mi-5x
Xiaomi Mi Max 2: http://24hstore.vn/san-pham/xiaomi-mi-max-2