Dù là chiếc di động̣ được cả thế giới trông ngóng ở mỗi lần quảng cáo thì iPhone 7 vẫn mắc những lỗi cơ bản nhất, ví dụ như không tắt được nguồn. Tuy đây chỉ là một tình trạng hiếm gặp nhưng không tính tới nghĩa nó không xảy ra. Nếu các bạn không thể tắt được chiếc iPhone 7 của chính bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thành Trung để có thể có những cách xử lý tốt nhất.>>> Quý khách hàng đang muốn thay màn hình điện thoại iPhone 7 chính hãng ở TP.HCM, hãy đến Thành Trung Mobile, trung tâm chuyên thay màn hình iPhone 7 chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Dấu hiệu nhận biết khi iPhone 7 không tắt được nguồn:

- Nhấn vào nút tắt nguồn mà điện thoại không có phản hồi.

- Màn hình không nhận lệnh của ngón tay bạn khi gạt từ trái sang phải để tắt nguồn.

Nguyên nhân khiến bạn không thể tắt nguồn điện thoại iPhone 7:

- Sử dụng quá lâu hoặc mở cùng lúc nhiều ứng dụng khiến iPhone 7 bị quá tải, dẫn đến đơ máy.

- Xảy ra xung đột giữa các phần mềm hoặc tải những phần mềm không tương thích với hệ điều hành hiện tại.

- Nút tắt nguồn bị hỏng

- Màn hình bị vỡ hoặc iPhone 7 của bạn bị đơ màn hình không thể nhận lệnh của bạn.

Những biện pháp khắc phục khi iPhone 7 không tắt được nguồn:

>>> Bạn đang tìm kiếm giải pháp thay mặt kính điện thoại iphone 6 chính hãng chất lượng, Thành Trung địa chỉ uy tín cung cấp thay mặt kính iphone 6 chính hãng lấy ngay ở HCM.

Cách 1: Cố gắng tắt nguồn điện thoại của bạn.

Để tắt nguồn iPhone 7, bạn ấn vào nút trên cùng bên phải của chiếc điện thoại trong vòng vài giây cho đến khi màn hình hiện ra dòng chữ “ slide to power off”. Lúc này, bạn gạt tay từ trái sang phải màn hình để hoàn tất quá trình tắt nguồn.Nếu màn hình không nhận được lệnh từ tay bạn, rất có thể chiếc iPhone 7 của bạn đã bị lỗi đơ màn hình.

Cách 2: Khởi động lại máyẤn đồng thời phím Home và nút nguồn trong vòng 10s – 20s để khởi động lại smartphone. Nếu quý khách đang dùng iPhone 7 7 hoặc iPhone 7 7 Plus, phương án khởi động lại sẽ thay đổi một chút. quý khách nhấn đồng thời nút nguồn và nút giảm âm cho đến khi biểu tượng “quả táo cắn dở” xuất hiện trên màn hình.

Cách 3: Sử dụng phím ảo để tắt máy

Phím ảo (Assistive Touch) là một chức năng cho phép bạn điều khiển iPhone 7 hoàn toàn từ màn hình smartphone. Điều nay rất tiện lợi nếu các nút trên di động̣ của các bạn bị hư.

Để cài đặt phím ảo, trên chiếc iPhone 7 của chính bạn vào Cài đặt (Settings) –> Cài đặt chung (General) –> Trợ năng (Accessibility) –> Assistive Touch (phím ảo). Nhấn nút để hình tròn chuyển sang phải, thời gian gần đây trên màn hình sẽ xuất hiện hình vuông màu xám nhạt cùng hình tròn màu sáng hơn ở giữa. Đây chính là phím ảo của iPhone 7.

>>> Thành Trung địa chỉ chuyên thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus chính hãng, bạn đang muốn thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng vui lòng liên hệ hotline 1900.0360 để biết thêm thông tin chi tiết

Để tắt máy, bạn nhấn vào phím ảo và chọn Thiết bị. Sau đó, nhấn và giữ ở biểu tượng Khóa màn hình. Màn hình sẽ hiện ra một thanh ngang có dòng chữ “ slide to power off”, bạn chỉ cần kéo biểu tượng màu đỏ từ phải sang trái là có thể tắt máy.

Cách 4: Khôi phục lại cài đặt

Để thực hiện việc này, bạn hãy:

- Kết nối iPhone 7 với máy tính của bạn và khởi chạy iTunes.

- Chọn biểu tượng iPhone 7 ở góc phải màn hình, nhấn vào tab Summary và chọn Backup Now để sao lưu dữ liệu vào máy tính.