Lỗi iPhone 6s Plus không lưu được danh bạ là lỗi thường gặp tất cả ở gần như tất cả các dòng iPhone lock hơn bất kể dòng quốc tế gây không ít bế tắc cho người dùng. Dưới đây mình xin chia sẻ phương pháp sửa chữa lỗi này các bạn hãy giám sát bài viết nhé.1. Phòng chống lỗi iPhone 6s Plus không lưu được danh bạ đối với trường hợp iPhone chưa Jailbreak.

– Lỗi này có thể là bởi các bạn đã cài đặt một ứng dụng nào đó tạo ra lỗi cho iPhone 6s Plus của mình, các bạn hãy nhớ và kiểm chứng lại xem có mới cài ứng dụng nào vào thiết bị không thì hãy xóa nó đi.

– kiểm tra phần quyền Giới hạn trong cài đặt chung: Nếu bật hãy tắt mục đó đi.– Nếu vẫn chưa sửa chữa được bạn hãy kết nối iPhone với iTunes trên máy tính và tìm đến mục Sync và đồng bộ lại danh bạ

– Cuối cùng nếu vẫn không được các bạn phải back up lại trong iTunes và Reset lại thiết bị. bạn vào lắp đặt > lắp đặt chung > chọn Đặt lại > Xóa các dữ liệu và cài đặt. Lúc đó iPhone của bạn sẽ được làm sạch.>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 6 ư? Xin mời tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone

2. Thay thế lỗi iPhone 6s Plus không lưu được danh bạ đối với iPhone đã Jailbreak.

– Đối cùng máy đã jailbreak, bạn cài iFile. Trong mục Cydia các bạn gõ iFile trong thanh tìm thấy:

– Sau đó bạn mở iFile lên và theo đường dẫn var/mobile/addressbooks. tại đây các bạn sẽ thấy rất nhiều mục có thể tùy từng máy mà hiển thị hầu hết thư mục khác nhau, nhưng bạn hãy làm theo hướng dẫn sau.

>>> Dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6s plus. Mời các bạn tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm

– bạn chọn thư mục đi đầu, bằng thao tác nhấn vào mũi tên xanh trên dòng đó, thư mục sẽ hiện ra:– Trong phần này, bạn nhìn xuống mục Access Permissions, thấy 3 phần đó là : User, Group, World. Lần lượt nhấn vào từng phần và đánh dấu tích vào 3 dòng đó là Execute, Write và Read như hình dưới đây.

– Quay trở lại và làm lần lượt cùng mọi mục còn lại ở trong mục Access Permissions.

– Cuối cùng bạn thoát ra khởi động lại iPhone 6s Plus của mình. Vậy là các bạn đã có thể lưu được danh bạ rồi.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iPad Air 2 ư? Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm

Trên đây là các chia sẻ về cách làm sửa chữa lỗi iPhone 6s Plus không lưu được danh bạ lấy liền nhất, mong quý khách sớm sửa chữa được công việc này. Chúc bạn thành công!

View more random threads: