Tuy rằng được hỗ trợ hệ điều hành thân thiện cùng người dùng và không ngừng đổi mới các thành phẩm của mình nhưng iPhone 6s Plus vẫn mắc những lỗi rất phổ biến như đơ màn hình cảm ứng.Màn hình được coi là phần quan trọng nhất của một chiếc điện thoại di động. Nó không chỉ là nơi hiển thị thông tin mà còn là nơi trực tiếp nhận thông tin tương tác từ khách hàng. Nếu màn hình bị đơ, lỗi cảm ứng thì sẽ làm ra rất nhiều bế tắc cho người dùng. Biết được rằng được vấn đề đó, Thành Trung sẽ chỉ cách quý khách các cách đơn giản nhất khắc phục lỗi đơ màn hình của iPhone 6s Plus.

>>> Quý khách có thể chi tiết thêm thông tin về gói dịch vụ thay pin cho iPhone 5 chính hãng giá rẻ ở đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-5-5s.html

Dấu hiệu nhận biết iPhone 6s Plus bị đơ cảm ứng:

Màn hình vẫn hiển thị thông tin nhưng lại không nhận lệnh.

Quý khách hàng không thể thao tác để điều khiển di động̣ của mình.

Khi dùng, phản hồi của điện thoại thông minh thường chạy lung tung không đúng điểm mà quý khách điều khiển.

Tại sao gây nên trạng thái iPhone 6s Plus bị đơ cảm ứng:

Trên thực hư 1 số lượng không ít tại sao là nguyên nhân của lỗi cảm ứng trên iPhone 6s Plus. Đó có thể là vì sao chủ quan vì người dùng hoặc vì tác động của nhứng nguyên do khách quan mà người dùng không thể lường trước được. Dưới đây là các nguyên nhân phổ biến nhất:

Bởi điện thoại di động iPhone 6s Plus của bạn bị va đập mạnh gây tác động lên phần cảm ứng.

Do miếng dán màn hình dán chưa đúng cách hoặc do miếng dán quá dày gây tác động đến cảm ứng của smartphone.

dùng phụ kiện cáp, sạc không phải hàng có xuất xứ rõ ràng của Apple nên dẫn đến lỗi màn hình cảm ứng.

>>> Quý khách hàng có nhu cầu thay mặt kính cho iPhone 6S Plus chính hãng giá rẻ tại Hồ Chí Minh, thông tin xem thêm ở : https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat...ne-6-plus.html

Chẳng may tuột tay smartphone iPhone 6s Plus xuống nước nên đã bị tích nước ở bên trong gây nên triệu chứng màn hình bị loạn cảm ứng.

Do quý khách để màn hình iPhone 6s Plus tiếp xúc cùng những máy có độ nóng cao như bếp ga, lò vi sóng., ti vi, phòng ban tản nhiệt của smartphone tính

Máy bị xung đột phần mềm do quý khách hàng chẳng may cài một ứng dụng không tương thích.

Pin yếu cũng là tại sao gây loạn cảm ứng.

Bởi phụ tùng của điện thoại bị hư.

Cách xử lý lỗi đơ màn hình cảm ứng của iPhone 6s Plus:

Cách 1: Trước tiên, bạn hãy tháo miếng dán màn hình của điện thoại và thử sử dụng. Nếu điện thoại quý khách không còn bị đơ màn hình nữa thì nguyên cớ chính là do miếng dán màn hình và quý khách nên đi dán lại ở các nơi tiếng tăm như FPT, Thành Trung Mobile

Cách 2: Nếu như miếng dán không phải nguyên do tạo ra lỗi đơ màn hình ở điện thoại thông minh quý khách thì quý khách hàng nên thực hiện TEST sạc, cáp bạn đang dùng xem có đúng là hàng chính hãng của Apple hay không. Nếu không hãy sắm cho mình một bộ có xuất xứ rõ ràng ngay nhé.Cách 3: Nếu iPhone 6s Plus của chính bạn chỉ cần triệu chứng loạn cảm ứng khi pin yếu thì hãy sạc đầy pin cho thiết bị và sử dụng xem có còn trạng thái loạn cảm ứng nữa hay không.

Ghi chú, bạn đừng bao giờ để pin cạn đến mức sập nguồn rồi mới sạc lại điện thoại thông minh bởi điều đó làm tổn hại rất nhiều đến tuổi thọ của pin. Hãy sạc pin ngay khi iPhone 6s Plus còn khoảng 20%.

>>> Quý khách hàng có thể quan tâm thêm thông tin thay pin ứng cho iPhone 6S chính hãng giá rẻ ở Thành Trung, rành mạch xem tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6.html

Cách 4: Khởi động lại máy

Việc khởi động lại smartphone sẽ hỗ trợ smartphone ổn định hơn trong trường hợp gặp lỗi phần mềm. Để thực hiện khởi động lại quý khách hãy nhấn và giữ đồng thời phím Home và nút Nguồn trong khoảng 10s cho tới khi màn hình chuyển sang màu trắng và logo của Apple xuất hiện để reset lại thiết bị.

Cách 5: Khôi phục cài đặt gốc

Nếu khởi động lại vẫn không đủ để khắc phục lỗi cảm ứng của điện thoại thì bạn hãy tiến hành Restore (khôi phục cài đặt gốc) để chữa lỗi loạn cảm ứng cho iPhone 6s Plus. Việc Restore sẽ đưa chiếc iPhone 6s Plus của bạn về cài đặt ban đầu, bởi vì vậy các nội dung trong điện thoại thông minh của chính quý khách sẽ bị mất hết nhưng những ứng dụng gây lỗi cũng sẽ bị xóa bỏ.

Tuy nhiên, việc khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6s Plus được coi là hy vọng cuối cùng của chính quý khách khi giải quyết lỗi loạn màn hình cảm ứng. Để thực hiện việc này, khách hàng hãy:Kết nối iPhone 6s Plus với điện thoại thông minh tính của các bạn và khởi chạy iTunes.

Chọn biểu tượng iPhone 6s Plus ở góc phải màn hình, nhấn vào tab Summary và chọn Restore iPhone 6s Plus.

Khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone 6s Plus của quý khách sẽ hiển thị màn hình màu xám cùng từ “iPhone 6s Plus” trên đó. Kéo thanh trượt ở cuối màn hình và thực hiện theo các chỉ dẫn để thiết lập lại iPhone 6s Plus của quý khách.

Trên đây là những cách xử lý khi iPhone 6s Plus của chính bạn bị loạn cảm ứng. Nếu quý khách không phải là người am biết được rằng về kỹ thuật hay đã các cách trên mà vẫn không cải thiện, bạn hãy đem chiếc iPhone 6s Plus của các bạn đến nơi chuyên nghiệp để hỗ trợ và sửa lỗi. cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, Thành Trung cung cấp giải pháp thấp nhất muốn sửa màn hình cảm ứng iPhone 6s Plus 6 Plus và các thành phẩm khác.