iPhone 6 cũ không đổ chuông khiến quý khách hàng bỏ lỡ mất nhiều cuộc điện thoại tư vấn, tin nhắn từ bạn bè, người thân. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này giúp cho việc gọi điện của bạn không bị ảnh hưởng. tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.Các thao tác thay thế iPhone 6 cũ không đổ chuông hiệu quả

Khi mới gặp phải trường hợp này, bạn chưa biết vấn đề của iPhone không đổ chuông là vì đâu. nhờ vậy, bạn đang ước lần lượt kiểm tra từ những lỗi đơn giản nhất để xử lý.

Xử lý iPhone 6 cũ không đổ chuông
1. Khởi động lại iPhone 6 cũ không đổ chuông

Restart lại iPhone 6 cũ là việc làm đơn giản nhưng rất hiệu quả trong nhiều trường hợp thay thế các lỗi điện thoại thông thường như thiết bị lag, chậm và cả không đổ chuông. Do vậy, đây là cách làm đi đầu khách hàng nên làm đối với máy của mình.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm iPhone 6 cũ để có thêm những thông tin hứu ích: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-cu.html

2. Xem lại chế độ im lặng

Một tại sao có thể xảy ra là khách hàng vô tình mở chế độ im lặng của iPhone hoặc đã mở lên mà quên không tắt.Kiểm tra chế độ im lặng
Nếu đây đúng là vấn đề thì việc đơn giản là các bạn hãy bật chế độ chuông cho iPhone lên.

3. Tháo ốp lưng điện thoại

Chiếc ốp lưng điện thoại di động mà bạn đang dùng cũng có thể là "thủ phạm" khiến iPhone 6 cũ không đổ chuông bởi nó gây nóng, tác động đến phần loa của thiết bị. Chính vì thế, các bạn hãy tháo ốp lưng ra xem vấn đề có được xử lý không nhé.

Bạn có thể chi tiết rành mạch iphone 6s cũ của chúng tôi ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

4. Tăng âm lượng chuông thiết bị

Tương tự như kích hoạt chế độ im lặng cho smartphone, các bạn hãy đánh giá xem âm lượng chuông đang được để tại mức nào. Liệu quý khách có vô tình gạt âm lượng xuống mức hàng đầu khiến không thể nghe được chuông báo cuộc điện thoại tư vấn đến.

5. Thay đổi nhạc chuông khác

Rất có thể bản nhạc chuông mà các bạn cài đặt cho iPhone bị lỗi khiến cho iPhone 6 cũ không đổ chuông, hãy thử vài điều nhạc chuông khác xem.

Thay đổi nhạc chuông iPhone
Thay đổi nhạc chuông mới bằng giải pháp truy cập vào Settings (lắp đặt) > Sounds (âm thanh) > Ringtone (Nhạc chuông).


6. Vô hiệu hóa bluetooth

Khách hàng nên vô hiệu hóa Bluetooth để đảm bảo rằng iPhone không kết nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth bên ngoài. Truy cập vào Settings (cài đặt) > Bluetooth và gạt công tắc sang chế độ OFF.Vô hiệu hóa chế độ bluetooth
7. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Một khi mọi tiêu chuẩn trên không đem lại kết quả khả thi cho iphone chỉ rung không đổ chuông, quý khách hàng hãy thử khôi phục cài đặt gốc trên dế yêu với những cấu hình thiết lập ban đầu.

Để thực hiện, các bạn vào Settings (lắp đặt) > General (cài đặt chung) > Reset (Đặt lại) > Erase All Contents & Settings (Xóa tất cả dữ liệu và cài đặt) > nhập passcode lúc được đòi hỏi và nhấn Erase iPhone (Xóa iPhone) để xác thực.

Khôi phục lắp đặt gốc
Ghi chú: Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch toàn bộ thiết lập, nội dung, lắp đặt bàn phím, ngôn ngữ… do đó, trước khi thực hiện, hãy trăm phần trăm bạn đã sao lưu nội dung an toàn thông qua iTunes hoặc iCloud nhé.

Để tìm hiểu cặn kẽ điện thoại iphone 6s vui lòng truy cập ở đây ở website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

Trên đây là những thông tin về các bước rà soát cũng như khắc phục lỗi iPhone 6 cũ không đổ chuông khách hàng rất có thể áp dụng cho điện thoại của mình. Chúc khách hàng giá trị.