Nếu như ngày xưa, samsung J7 prime chỉ được dùng để nghe, gọi, nhắn tin. Nhưng tại hiện ở, nó đã trở thành một công cụ hỗ trợ cho công việc cũng như thư giãn và đặc biệt nó còn lưu trữ nhiều nội dung riêng tư của chúng ta.
 


Bây giờ, 1 số lượng không ít ứng dụng ngầm đánh cắp nội dung của người dùng, chính do vậy việc bảo mật dữ liệu cho samsung J7 prime vô cùng trọng yếu. Lúc này chúng tôi sẽ chỉ cách quý khách cách chặn ứng dụng quan sát, đánh cắp thông tin trên samsung J7 prime.
 
>>> Bạn có thể tham khảo thêm gia samsung j7 prime để có thêm những thông tin hứu ích

Phương pháp chặn ứng dụng theo dõi, đánh cắp thông tin trên samsung J7 prime
 
iOS là một hệ điều hành khá tuyệt vời của Apple cùng độ bảo mật cao. mặc dù nhiên dù tốt nhất đến mấy cũng có vài lỗ hổng nhỏ rất có thể để kẻ xấu lợi dụng và khai thác.
 
Hơn nữa, ngày nay việc người tiêu dùng thường hay tải các ứng dụng lạ, không rõ Power nguồn gốc về khiến nguy cơ bị đánh cắp thông tin trên samsung J7 prime khá nhiều. Các ứng dụng này có thể truy cập vào các nội dung như: vị trí, tin nhắn, danh bạ, ảnh v.v…
 
>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết samsung galaxy j7 pro của chúng tôi tại đây
 
Để test lại các ứng dụng lạ đang truy cập nội dung của các bạn, bạn đang cần làm như sau:
 
Bước 1: Vào lắp đặt > Quyền Riêng Tư. Ở đây sẽ hiện ra các quyền riêng tư của các bạn như: giải pháp định vị, Danh bạ, Lịch, Hình ảnh, Camera,…


 
B2: Trước tiên chúng ta sẽ đánh giá gói dịch vụ định vị trước. Chọn gói dịch vụ định vị.
 
Ở đây sẽ hiện tất cả những ứng dụng đang có quyền truy cập vị trí của chính bạn. Việc cần làm hiện tại chính là quý khách test lại những ứng dụng lạ, những ứng dụng không rõ Power gốc, hoặc những ứng dụng không cần thiết phải cấp quyền sử dụng vị trí như ứng dụng nghe nhạc, game và tiến hành tắt nó đi.
 
 
Bước 3: Chọn ứng dụng cần tắt > Đổi quyền ứng dụng thành Không
 
 

Tương tự như vậy, bạn đang ước kiểm chứng các mục bước kế tiếp: Danh bạ, Lịch, Hình Hình ảnh, Camera, v.v… và tiến hành tắt quyền truy cập của những ứng dụng mà bạn nghi ngờ.
 
>>> Để tham khảo chi tiết samsung galaxy J vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi 

Việc bảo mật nội dung cho samsung J7 prime rất trọng yếu, nên khách mong ước kiểm chứng kĩ nhé. Trên đây là cách chặn ứng dụng theo dõi, đánh cắp thông tin trên samsung J7 prime vô cùng đơn giản chỉ với vài cách thức. Hy vọng bài viết này sẽ trợ giúp ích được cho quý khách hàng. Chúc bạn giá trị cốt lõi.