Tình trạng màn hình iPhone 6 tự nhiên tối đen khi đang dùng là tình trạng phổ biến, diễn ra ở gần như tất cả các hầu hết điện thoại của Apple và nó còn có một tên gọi khác là lỗi DFU. Tâm lý chung khi người dùng gặp phải triệu chứng này rất hoang đem, băn khoăn, không biết làm thế nào để có thể cách trên điện thoại của họ.Nếu smartphone của quý khách cũng gặp phải triệu chứng tối đen màn hình, an tâm do Thành Trung sẽ hướng dẫn khách hàng hướng dẫn cách khắc phục trục trặc DFU ngay ở nhà.

>>> Dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone 6 chính hãng chuyên nghiệp ở TP.Hồ Chí Minh, thông tin xem tại: https://goo.gl/HrNS2q

Dấu hiệu nhận biết khi smartphone của chính bạn mắc lỗi DFU:

Khi đang dùng, đột nhiên màn hình điện thoại của chính bạn trở nên tối đen và không bật lên được.

Màn hình smartphone đột nhiên tối đen nhưng vẫn có tiếng chuông báo tin nhắn, cuộc gọi đến.

Vì sao dẫn đến trạng thái này:

Chẳng may tuột tay điện thoại làm tác động đến các mạch hiển thị.

Cài đặt hoặc sử dụng một phần mềm không tương thích cùng loại máy iOS mà iPhone 6 của chính quý khách đang sử dụng.

Di động̣ iPhone 6 bị dính nước nhưng không được xử lý đúng các bước dẫn đến lỗi màn hình.

Bởi tình trạng xung đột phần mềm.

Các bước tiến hành khắc phục khắc phục khi di động̣ của các bạn gặp vấn đề DFU:

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

Việc khởi động lại thiết bị là một trong những các bước tiến hành khắc phục lại điện thoại thông minh đi tiên phong các bạn đang tìm kiếm nghĩ đến. Việc khởi động lại được thực hiện bằng phương án:Nhấn và giữ nút Nguồn trong vòng 5s.

Thông thường, một thanh trượt màu đỏi sẽ xuất hiện trên màn hình, Tuy nhiên, khi điện thoại thông minh các bạn bị lỗi, rất có thể khách hàng sẽ không còn nhìn rõ thanh trượt này. Khi đó, hãy đặt ngón tay của chính bạn phương án phía trên cùng của màn hình khoảng 0,5cm và vuốt từ trái sang phải.

Sau nửa phút hoặc hơn, bật iPhone 6 lại bằng các bước tiến hành nhấn và giữ nút Nguồn.

>>> Thành Trung mang đến thay mặt kính điện thoại iphone 6s plus chính hãng giá thấp, khách hàng đang có nhu cầu vui lòng chi tiết tại: https://goo.gl/7wH2kh

Cách 2: Reset điện thoạiNếu quý khách đã khởi động lại iPhone 6 mà màn hình của chúng vẫn bị tối đen, hãy suy nghĩ đến việt reset lại điện thoại thông minh. Thực hiện reset thiết bị bằng phương án nhấn cùng lúc phím Home và nút Nguồn trong khoảng 10s. các bạn sẽ thấy biểu tượng “quả táo cắn dở” của Apple xuất hiện. Hãy chờ một lúc cho điện thoại thông minh bạn được reset lại.

Nếu cài đặt lại iPhone 6 không làm việc lần đầu tiên, hãy thử lại lần nữa.

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc

Việc khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 6 là hy vọng cuối cùng của chính bạn khi giải quyết lỗi DFU. Để thực hiện việc này, khách hàng hãy:

Kết nối iPhone 6 với smartphone tính của chính quý khách và khởi chạy iTunes.

Chọn biểu tượng iPhone 6 ở góc phải màn hình, nhấn vào tab Summary và chọn Restore iPhone 6.

>>> Bạn có nhu cầu thay màn hình điện thoại iPad Air 2 chính hãng lấy ngay, mời xem thông tin chi tiết tại: https://goo.gl/YSXRSV

Khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone 6 của các bạn sẽ hiển thị màn hình màu xám với từ “iPhone 6” trên đó. Kéo thanh trượt ở cuối màn hình và thực hiện theo tất cả các chỉ cách để thiết lập lại iPhone 6 của chính quý khách.

Việc iPhone 6 gặp trục trặc sẽ khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Hy vọng rằng bài viết trên đây của chúng tôi sẽ khắc phục được trạng thái của chính quý khách.

View more random threads: